สภ.เมืองราชบุรี รวบโจ๋พกปืนเถื่อน


เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 19 ต.ค.62  พ.ต.อ.อภิชาต พุทธบุญ ผกก.สภ.เมืองราชบุรี  สั่งการให้ พ.ต.ท.รัฐศักดิ์ อิ่มฤทธา รอง ผกก.ป.สภ.เมืองราชบุรี พ.ต.ต.คงกฤช รุ่งเรือง สวป.สภ.เมืองราชบุรี และร.ต.อ.พงศ์สิริ เกตุมานพ รอง สวป.สภ.เมืองราชบุรี นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ชุด 223 ร่วมกันออกตรวจในพื้นที่ในเขตเทศบาลเมืองราชบุรีเข้มงวด และหาข่าวเพื่อป้องกันปราบปรามและรักษาความสงบในพื้นที่ เพื่อป้องกันความปลอดภัยในสิ่งชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนชาวราชบุรี 


โดยผลการออกตรวจในพื้นที่บริเวณถนนเลียบคลองชลประทาน บ้านรางไม้แดง หมู่ 6 ต.เจดีย์หัก อ.เมืองราชบุรี จ.ราชบุรี พบนายสม (นามสมมติ) อายุ 16 ปี บ้านอยู่ ต.เกาะพลับพลา อ.เมืองราชบุรี ขับขี่รถจักรยานยนต์มากับเพื่อนโดยมีท่าทางมีพิรุธ จึงเรียกตรวจค้น พบของกลางที่เอวเป็นอาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ ขนาดบรรจุเครื่องกระสุนปืนเบอร์ 12 จำนวน 1 กระบอก เครื่องกระสุนปืน เบอร์ 12 จำนวน 2 นัด และซองพกในแบบผ้าสีดำ จำนวน 1 ซอง จึงนำตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองราชบุรี โดยตั้งข้อหา “มีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนเครื่องกระสุนปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตฯ” เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
สภ.เมืองราชบุรี รวบโจ๋พกปืนเถื่อน สภ.เมืองราชบุรี รวบโจ๋พกปืนเถื่อน Reviewed by ไชโยราชบุรี on ตุลาคม 19, 2562 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.