หนุ่มใหญ่ถูกมือปืนซุ้มยิงคับคาบ้านเมียเก่า


เมื่อเวลา 22.00 น. ของวันที่ 4 ต.ค.62 ร.ต.อ.สุทธิพันธ์ สามคุ้มพิมพ์ ร้อยเวร สภ.ปากท่อ จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงจนเสียชีวิต 1 ราย ที่บ้านเลขที่ 230 ม.3 ต.ดอนทราย อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี จึงนำกำลังรุดไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลปากท่อ และเจ้าหน้าที่มูลธินิประชานุกูลราชบุรี โดยที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ i100 สีดำแดง ทะเบียนป้ายแดง 1-155 ราชบุรี j.n.ยานยนต์ สภาพล้มอยู่บริเวณหน้าบ้านที่เกิดเหตุ ส่วนบริเวณหน้าบ้านข้างโต๊ะม้าหินพบร่างชายผู้เสียชีวิตสวมเสื้อแขนยาวลายสก็อต และสวมกางเกงสแล็คสีครีม พร้อมกระเป๋าสะพานไหล่ โดยศพของผู้เสียชีวิตอยู่ในสภาพนอนตะแคงข้างจมกองเลือดบริเวณข้างโต๊ะม้าหิน ทราบชื่อต่อมาคือนายณรงค์ บุญรอด อายุ 53 ปี เลขที่ตามบัตรประชาชน 7/1 ม.6 ต.ดอนทราย อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี 


เบื้องต้นจากการตรวจสอบเบื้องต้นตามร่างกายของผู้เสียชีวิต พบถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด ยิงเข้าที่บริเวณต้นแขนซ้าย 1 นัด กระสุนทะลุแฉลบอกซ้าย และถูกยิงบริเวณกลางศีรษะกระสุนฝังใน 1 นัด และจากการสอบถาม นางวาสนา บุญรอด อายุ 55 ปี เป็นภรรยาของผู้ตายที่อยู่ในเหตุการณ์ ได้กล่าวว่า ช่วงเวลา 21.30 น. ขณะเกิดเหตุได้ยืนอยู่บริเวณหน้าบ้านและได้เดินไปเข้าห้องน้ำในบ้านค้อยหลังได้ยินเสียงปืนดังขึ้นที่หน้าบ้านจำไม่ได้ว่า 3-4 นัด จึงวิ่งออกมาดูด้วยความตกใจ และได้พบเห็นผู้เสียชีวิตนอนอยู่ข้างโต๊ะม้าหิน แต่ไม่เห็นคนยิง เพราะเนื่องจากตอนช่วงเกิดเหตุไม่กล้าออกมาเพราะเกรงว่าจะถูกยิงด้วย


สอบถามประวัติผู้ตาย จากเพื่อนบ้านใกล้เคียงทราบว่านายณรงค์  บุญรอด ผู้ตายเป็นคนเจ้าชู้ ขณะที่อยู่กินกับนางวาสนา บุญรอด อายุ 55 ปีอยู่นั้น ได้ไปชอบคอกับผู้หญิงหม้ายคนใกล้บ้านอีกคนหนึ่งแล้วพากันไปอยู่ที่อื่น ไม่ค่อยได้กลับมาที่บ้านหลังดังกล่าว เป็นเวลาหลายเดือนแล้วแต่ก็ยังโทรศัพท์มาถามไถ่ทุกข์สุขนางวาสนา อยู่ตลอดเวลา แต่ไม่กลับมาบ้าน ในวันดังกล่าวผู้ตายได้ขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ i100 สีดำแดง ทะเบียนป้ายแดง 1-155 ราชบุรี j.n.ยานยนต์ มาจอดหน้าบ้าน เป็นเวลาเดียวกันได้มีมือปืนที่ดักซุ่มรออยู่กระหน่ำยิงนายณรงค์ บุญรอด จนลมคว่ำตกจากรถหน้าทิ่มพื้นและลุกขึ้นวิ่งซมซานหนีจนไปสิ้นใจตายที่ใต้โต๊ะม้าหินหน้าบ้าน


ส่วนนางละไม พรามฤกษ์ อายุ 45 ปี เพื่อนบ้านใกล้เคียง ได้เล่าว่า ตนได้อยู่ภายในบ้านกับสามีซึ่งติดกันกับบ้านที่เกิดเหตุ จนช่วงเวลาประมาณสามทุ่มเศษ ตนได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 3 นัด และได้ยินเสียงเหมือนคนร้องด้วยความเจ็บปวด และได้ยินเสียงรถ จยย.ไม่ทราบชนิดขี่วนไปวนบ้านบริเวณหน้าบ้านที่เกิดเหตุ ตนจึงจะออกไปดูแต่ถูกสามีห้ามปรามไม่ให้ออกไปเพราะเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัย จนตนได้ยินเสียงรถ จยย.วนอยู่ประมาณ 10 นาที ก็ขี่รถออกไป ตนจึงรีบออกไปดูก็พบว่ามีผู้ถูกยิงจนเสียชีวิต ตนจึงรีบให้สามีโทรแจ้งผู้ใหญ่บ้านและเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มายังที่เกิดเหตุ


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้บันทึกรายละเอียดที่เกิดเหตุ และได้ดำเนินการสอบปากคำและพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุพร้อมทั้งหน่วยพิสูษฐ์หลังฐานได้เข้าทำแผนและหาล่องลอยวีถีกระสุนปืน เพื่อสาเหตุการฆ่ากรรมในครั้งนี้ เพื่อนำตัวคนร้านมาดำเนินคดีต่อไป

หนุ่มใหญ่ถูกมือปืนซุ้มยิงคับคาบ้านเมียเก่า หนุ่มใหญ่ถูกมือปืนซุ้มยิงคับคาบ้านเมียเก่า Reviewed by ไชโยราชบุรี on ตุลาคม 04, 2562 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.