แชร์สนั่นคลิป นร.นักเลงราชบุรี ไล่ตีคู่อริกันกลางถนน(มีคลิป)


เมื่อเวลา 15.30 น. ของวันที่ 19 ส.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์ได้เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากมีผู้ใช้เฟซบุ๊คได้แชร์คลิปเหตุการณ์เหมือนเด็กนักเรียนไล่ตีกันกลางถนนโดยไม่กลัวว่าใครจะถูกลูกหลงหรือเกรงกลัวกฏหมาย โดยได้โพสต์ไว้ในกลุ่ม"อุบัติเหตุราชบุรี 24 ชม." พร้อมข้อความระบุบว่า "ปัญหาเรื่องของนักเรียนช่าง อาชีวะ ยกพวกหาเรื่อง ตีรันฟันเเทง สร้างความเดือดร้อนให้ผู้อื่น เเก้ปัญหาเหล่านี้ในสังคมไทยไม่ได้เสียที ซึ่งเหตุการณ์ต่อไปนี้ เป็น นักเรียนช่าง สถาบันชื่อดังในตัวเมืองราชบุรี ยกพวกตะลุมบอน กลางถนน เส้นทางถนนสายศรีเมืองไปทางตลาดกำนันหลัก เขตเทศบาลเมืองราชบุรี อาวุธครบมือกันเลย (เฮ้อสงสารพ่อแม่เนอะที่ส่งให้เรียนหนังสือ ) มีคลิป 2 กลางแยก เจดีย์หัก และอาวุธปืน" พร้อมเผยคลิปเหตุการณ์ขณะที่กลุ่มวัยรุ่นใส่เสื้อสถานศึกษาดังใน จ.ราชบุรี ได้ยกพวกตีกันกลางถนน โดยที่แต่ละคน ต่างพกอาวุธครบมือ และวิ่งไล่คู่อริโดยไม่สนว่าจะมีประชาชนหรือผู้ใช้รถใช้ถนนได้รับความเดือดร้อน


โดยหลังที่มีการเผยแพร่คลิปออกไปได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊คจำนวนมากได้แสดงความคิดเห็นต่างๆนาๆ พร้อมกับมีผู้ใช้เฟสบุ๊ตรายหนึ่งได้แชร์ภาพคลิปเหตุการณ์อีกมุมหนึ่ง โดยกลุ่มวัยรุ่นได้ถือมีดวิ่งไล่ฟัดคู่อริที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์หนี บริเวณสี่แยกไฟแดงเจดีย์หัก อ.เมือง จ.ราชบุรี ซึ่งกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวไม่ได้สนใจชาวบ้านที่จอดรถติดไฟแดงหรือกลัวว่าใครจะถ่ายคลิปไว้เลย ขณะที่เจ้าคลิปบอกว่าโชคดีที่หนีทัน ไม่อย่างนั้นคงมีเสียชีวิตแน่ๆ
แชร์สนั่นคลิป นร.นักเลงราชบุรี ไล่ตีคู่อริกันกลางถนน(มีคลิป) แชร์สนั่นคลิป นร.นักเลงราชบุรี ไล่ตีคู่อริกันกลางถนน(มีคลิป) Reviewed by ไชโยราชบุรี on สิงหาคม 19, 2562 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.