สองผัวเมีย ขับรถยนต์หรูตัดหน้าปิกอัพถูกชนตกคลองชลประทานเจ็บสาหัสทั้งคู่


เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 21 ส.ค. 62  พ.ต.ต.นิพนธ์  ศรนรินทร์ สารวัตรเวรสภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถปิกอัพชนรถหรู จนตกคลองชลประทานมีผู้ติดอยู่ภายในรถ 2 ราย  เหตุเกิดที่บริเวณ  ถนนเลียบคลองชลประทานหมู่ 7 ต.อ่างทอง  อ.เมือง  จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์   ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง หรู  ยี่ห้อ ซี อาร์ วี สีบรอนซ์  หมายเลขทะเบียน วย-4198  กรุงเทพฯ สภาพด้านซ้ายมีร่องรอยถูกชนจนยุบและส่วนหัวจมอยู่ในน้ำ และพบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย เจ้าหน้าที่กำลังช่วยกันปั๊มหัวใจหลังจากช่วยขึ้นมาจากน้ำแล้ว  และมีอาการสาหัส  เจ้าหน้าที่ต้องเร่งนำส่งโรงพยาบาลราชบุรี เพื่อให้แพทย์ช่วยชีวิตเป็นการเร่งด่วน  ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งรายคือ  นายธีรยุทธ   แสงโชติช่วงชัย   อายุ 54 ปี  และนางสุภาพร    แสงโชติช่วงชัย  อายุ 54 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 355  ถ.อัมรินทร์ อ.เมือง จ.ราชบุรี  ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถปิกอัพ  ยี่ห้อ อีซูซุ  สีดำ  หมายเลขทะเบียน  บม-4533  ราชบุรี สภาพด้านหน้าพังยับ  จอดอยู่กลางแยก โดยมีนายศิณวงศ์  มาตกฤษ อายุ 54 ปี  8/1  หมู่ 13 ต.คูบัว  อ.เมือง  จ.ราชบุรี  เป็นผู้อำนวยการกองการศึกษา อบต.คูบัว เป็นผู้ขับขี่


จากการสอบถามพลเมืองดีที่เข้าไปช่วยนำผู้บาดเจ็บทั้งสองรายออกมาจากรถยนต์เก๋งหรู  ที่จมน้ำ  ก็บอกว่ารถปิกอัพนั้นมาทางตรงจากคูบัว จะมุ่งหน้าไปตัวเมือง  ส่วนรถยนต์หรู นั้นวิ่งมาตามถนนเลียบคลองชลประทาน  เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางแยกรถทั้งสองคันไม่ได้มีการเบรคชลอในช่วงทางร่วมทางแยก จึงทำให้รถปิกอัพพุ่งชนรถยนต์หรูเข้าที่ประตูด้านซ้ายอย่างจัง จนรถกระเด็นตกลงไปในคลองชลประทาน  พลเมืองดีจึงได้ช่วยกันดึงรถขึ้นและช่วยนำผุ้บาดเจ็บทั้งสองรายขึ้นมาดังกล่าว 


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบปากคำผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เพื่อหาข้อเท็จจริงของการเกิดอุบัตเหตุในครั้งนี้ต่อไป
สองผัวเมีย ขับรถยนต์หรูตัดหน้าปิกอัพถูกชนตกคลองชลประทานเจ็บสาหัสทั้งคู่ สองผัวเมีย ขับรถยนต์หรูตัดหน้าปิกอัพถูกชนตกคลองชลประทานเจ็บสาหัสทั้งคู่ Reviewed by ไชโยราชบุรี on สิงหาคม 21, 2562 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.