หนุ่มใหญ่ซิ่งเก๋งตัดหน้ารถ จยย.เด็กเทคนิคชนดับคาที่


เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 2 ส.ค.62  พ.ต.ท.จบ   แก้วศรีจันทร์  สารวัตรเวรสภ.เมืองราชบุรี  ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถยนต์เก๋ง มีผู้เสียชีวิต  1 ราย เหตุเกิดที่บริเวณถนนสายห้วยไผ่-น้ำพุ  แยกห้วยตาสวน หมู่ 9  ต.เจดีย์หัก  อ.เมือง  จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรบงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูลราชบุรี  ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีดำ-แดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพรถแหลกละเอียด ชิ้นส่วนรถกระจัดกระจายเกลื่อนถนน  ใกล้กันพบศพเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายณัฐวุฒิ  ประจวบวัน  อายุ 17 ปี  เป็นนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคราชบุรี สาขาช่างยนต์ ปี 1  สภาพศพคอ แขน และขาหัก  ห่างออกไปประมาณ 20 เมตร พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้า ซิตี้ สีขาว  หมายเลขทะเบียน กธ-9688  ราชบุรี  สภาพด้านข้างซ้ายยุบเข้าไปครึ่งคัน  มีนายสมิง  ตันวิยะ  อายุ 60 ปี เป็นคนขับรถ


จากการสอบถามเพื่อนของผู้ตายที่ขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยกัน 3 คัน ทราบว่า ขณะกลับจากไปทำธุระที่ต.ห้วยไผ่  ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาคนละคัน เมี่อมาถึงจุดเกิดเหตุจู่ๆรถเก๋งที่จอดอยู่เกาะกลางถนน ได้เลี้ยวออกมาตัดหน้าในระยะกระชั้นชิด  ทำให้ผู้ตายที่ขี่รถนำหน้ามาพุ่งชนเข้าอย่างจัง จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตคาที่ดังกล่าว  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายสมิง คนขับรถยนต์เก๋ง ไว้สอบสวนข้อเท็จจริง  และจะทำการสอบพยานแวดล้อมก่อนจะดำเนินคดีต่อไป
หนุ่มใหญ่ซิ่งเก๋งตัดหน้ารถ จยย.เด็กเทคนิคชนดับคาที่ หนุ่มใหญ่ซิ่งเก๋งตัดหน้ารถ จยย.เด็กเทคนิคชนดับคาที่ Reviewed by ไชโยราชบุรี on สิงหาคม 02, 2562 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.