พบศพสาวนิรนามข้างคลองคาดว่าน่าจะมาขโมยตัดสายไฟเลยถูกไฟซ็อตตาย


เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่  11 ส.ค.62  ร.ต.ท.ณัฐพงษ์   กลิ่นชะนะ  ร้อยเวรสภ.เมืองราชบุรี  ได้รับแจ้งว่าพบศพเป็นหญิงที่บริเวณริมคลองชลประทานใกล้กับแปลงผักของชาวบ้าน ในหมู่ 8 ต.อ่างทอง อ.เมือง  จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี  และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์  ในที่เกิดเหตุพบศพเป็นหญิง  นุ่งกางเกงยีนส์ ขายาว  สวมเสื้อเชิ๊ตแขนยาวลายชมพู  อายุประมาน 30  ปี  ตรวจสอบภายในตัวไม่พบเอกสารใดๆ  ในมือยังถือคีมตัดลวดอยู่  คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง  นอกจากนี้บริเวณใกล้เคียงยังพบคัดเอ้าท์สำหรับต่อไฟฟ้าเพื่อใช้กับปั๊มสูบน้ำถูกตีจนแตก 


จากการสอบถามนายสมพงษ์  นิรุตติอภิญญา  อายุ 36  ปี  อยู่บ้านเลขที่ 8 ม.7 ต.อ่างทอง อ.เมือง  ซึ่งเป็นผู้ที่มาพบศพเป็นคนแรกก็บอกว่าตนเองกำลังนำรถไถนา มาไถดินบริเวณดังกล่าวเพื่อเตรียมจะปลูกผัก   แต่เห็นคัตเอ๊าต์ไฟที่ตนได้ติดไว้สำหรับปั๊มน้ำเข้านาและรดน้ำผักถูกทุบแตกและพบว่าสายไฟถูกตัดออก   จึงเดินไปดูก็ไปพบผู้เสียชีวิตจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาตรวจสอบ


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า  ผู้ตายนั้นน่าจะเข้ามาขโมยตัดสายไฟแต่เกิดพลาดจึงถูกไฟฟ้าซ๊อตตายดังกล่าว  ซึ่งได้สอบถามชาวบ้านในระแวกใกล้เคียงแล้วแต่ไม่มีใครรู้จักผู้ตายเลย  ทางเจ้าหน้าที่จะได้สอบถามไปยัง สภ.ใกล้เคียง ว่าพื้นที่ใดมีการรับแจ้งบุคคลหายหรือไม่  เพื่อจะได้ติดตามญาติมาสอบสวนและรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป
พบศพสาวนิรนามข้างคลองคาดว่าน่าจะมาขโมยตัดสายไฟเลยถูกไฟซ็อตตาย พบศพสาวนิรนามข้างคลองคาดว่าน่าจะมาขโมยตัดสายไฟเลยถูกไฟซ็อตตาย Reviewed by ไชโยราชบุรี on สิงหาคม 11, 2562 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.