กระบะชนเก๋งลากตกคลองชลประทานทั้งคู่


เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 6 สค.62   รตอ.สมภพ  เนียมจำเริญ  ร้อยเวร สภ.ทุ่งหลวง อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี  ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถชนกันและทำให้รถตกลงไปในคลองชลประทาน  บริเวณถนนเรียบคลองชลประทาน บ้านหนองมะค่า หมู่ 5 ต.ทุ่งหลวง อ.ปากท่อ จ,ราชบุรี  จึงรุดไปตรบจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยมูลนิธิประชานุกูล  ที่เกิดเหตุมีประชาชนยืนมุงดูเป็นจำนวนมาก  ภายในคลองชลประทานมีรถยนต์เก๋งฮอนด้า สีเทา  ทะเบียน กฉ- 4331 กทม.  และรถยนต์กระบะ โตโยต้า สีบอร์นทอง ทะเบียนฑถ 6379 กทม. เป็นรถบรรทุกหนังไก่  ทั้งสองคันจมอยู่ในน้ำ 


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถยนต์เก๋งซึ่งมีนายศรีรัตน์  พุ่มนาค อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 63 ม.2 ต.บ่อกระดาน อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี เป็นผู้ขับ ส่วนรถกระบะมีนายพลาธร  ทับทิมสุข อายุ24 ปี เลขที่ 106/2 ม.2 ต.ดอนทาาย อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี เป็นผู้ขับขี่  ซึ่งทั้งสองได้ออกมาจากรถและสามารถว่ายน้ำขึ้นฝั่งได้อย่างปลอดภัย 


นายศรีรัตน์  ได้เล่าว่า ตนขับรถยนต์ออกมาจากบ้านเพื่อมาซื้อบุหรี่ที่ร้านคา และมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นสะพานข้ามแยกตนจึงได้เปิดไฟเลี้ยวขวาและกำลังจะขับรถข้ามสะพาน ขณะเดียวกันมีรถยนต์กระบะบรรทุหนังไก่มาเต็มคันวิ่งตามกันมาและชนเข้ากลางคันแล้วลากรถทั้งสองชนหลักกั้นตกลงไปในน้ำทั้งคู่ ทำให้รถลอยอยู่ในน้ำสักคู่ก็จมลงทันที  แต่ตนตั้งสติได้จึงรีบออกจากรถทันที และว่ายน้ำขึ้นฝั่งมาได้อย่างปลอดภัย อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้ให้รถยก ยกรถทั้งสองขึ้นมาจากคลองชลประทาน และเรียกผู้ขับขี่ทั้งสองไปสวนสอนเพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป
กระบะชนเก๋งลากตกคลองชลประทานทั้งคู่ กระบะชนเก๋งลากตกคลองชลประทานทั้งคู่ Reviewed by ไชโยราชบุรี on สิงหาคม 06, 2562 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.