ตายสยอง! หนุ่มช่างฝ่ายรถขุดที่ 6 กรมชลประทาน ขับรถแม็คโครพลาดทับร่างเสียชีวิตคาที่


เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 20 ส.ค.62 พ.ต.ท.ประดับ เชื้อโพหัก สารวัตรเวร พนักงานสอบสวน สภ.โพธาราม ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกรถแม็คโครทับร่างจนเสียชีวิต บริเวณคลองลำตาแพ ม.5 ต.ดอนทราย อ.โพธาราม จ.รชบุรี หลังได้รับแจ้งเหตุจึงรีบรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยสว่างโพธาราม และแพทย์เวรโรงพยาบาลโพธาราม จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบรถแม็คโครแบบล้อสายพานตีนตะขาบ ที่ใช้สำหรับตักดิน ล้มตะแคงข้างข้างรถเทลเลอร์ ลากจูงพ่วงบรรทุกรถแม็คโคร ยี่ห้อ ฮีโน่ สีส้ม ทะเบียน 83-4950 นนทบุรี โดยช่วงส่วนหัวรถแม็คโคร ได้ทับร่างของ นายสกุลวรรณน์ หลิมพลอย  อายุ 52 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 1126/70 ม.5 ต.ท่ามาวง อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นช่างระดับ 3 ฝ่ายรถขุดที่ 6 สำนักเครื่องจักรกล กรมชลประทาน โดยถูกรถแม็ดโครคันดังกล่าวทับกลางลำตัวในสภาพนอนคว่ำหน้า เสียชีวิตคาที่เกิดเหตุ โดยสวมเสื้อยืดเชิ้ดสีน้ำเงินเข้ม และสวมกางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยสว่างโพธาราม ต้องใช้เครื่องตัดถ่างนานกว่า 45 นาที จึงสามารถนำร่างของนายสกุลวรรณน์ ผู้เสียชีวิตออกมา


จากการสอบถาม นาย นพดล  สุทนต์  อายุ 51 ปี  ซึ่งเป็นเพื่อนกับผู้เสียชีวิต ได้เล่าว่า ตนเองได้ทำงานเป็นผู้ช่วยของ นายสกุลวรรณน์ หลิมพลอย ในตำแหน่งพนักงานทั่วไป ของฝ่ายรถขุดที่ 6 สำนักเครื่องจักรกล กรมชลประทาน ต.ท่าม่วง  อ.ท่าม่วง  จ.กาญจนบุรี โดยก่อนหน้านี้ ตนเองและ นายนายสกุลวรรณน์ ได้รับมอบหมายหน้าที่ให้มาปฏิบัติภาระกิจในการขุดลอกคลองในตำบลสามเรือน จึงถึงคลองลำตาแพ ม.5 ตำบลดอนทราย ได้ประมาณหนึ่งเดือนแล้ว จนวันนี้ได้รับมอบหมายให้ไปดำเนินการขุดลอกคลองในพื้นที่รังสิต จังหวัดปทุมธานี จึงต้องทำการเคลื่อย้ายรถแม็ดโคร ขึ้นรถเทลเลอร์ ลากจูงพ่วงบรรทุกรถแม็คโคร ที่มีนายนายสมศักดิ์  จันทร์สืบแถว  อายุ 55 ปี เป็นผู้ขับ โดยช่วงเกิดเหตุที่นายสกุลวรรณน์ ได้ขับรถแม็คโครขึ้นรถเทลเลอร์ ได้เกิดฝนตกปรอยๆและเป็นช่วงที่นายสกุลวรรณน์ จะใช้หัวตักดันตัวรถแม็คโครขึ้นรถเทลเลอร์ ซึ่งล้อรถเทลเลอร์กับลื่นเนื่องจากฝนตก จึงทำให้นายสกุลวรรณน์ ต้องถอยรถแม็คโครกับลำใหม่ แต่ช่วงจังหวะที่กำลังถอยรถแม็คโครลง จู่ๆรถแม็คโครก็เกิดผลิกคว่ำและเป็นจังหวะเดียวกันกับประตูคนขับรถได้เปิดออกจนทำให้ร่างของนายสกุลวรรณน์ หลุดจากที่นั่งคนขับ และส่วนหัวของรถแม็คโครทับร่างของนายสกุลวรรณน์ จนเสียชีวิตดังกล่าว


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้เชิญ นายนพดล สุทนต์ และนายสมศักดิ์  จันทร์สืบแถว ได้ให้ปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.โพธาราม พร้อมรวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้ต่อไป ส่วนศพของนายสกุลวรรณน์ หลิมพลอย จะได้ติดต่อทางญาติให้ได้รับทราบหากไม่ติดใจในการเสียชีวิตก็จะได้มอบศพให้ญาตินำศพไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป
ตายสยอง! หนุ่มช่างฝ่ายรถขุดที่ 6 กรมชลประทาน ขับรถแม็คโครพลาดทับร่างเสียชีวิตคาที่ ตายสยอง! หนุ่มช่างฝ่ายรถขุดที่ 6 กรมชลประทาน ขับรถแม็คโครพลาดทับร่างเสียชีวิตคาที่ Reviewed by ไชโยราชบุรี on สิงหาคม 20, 2562 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.