"ส.ส.กุลวลี"พลังประชารัฐ เสนอ 3 เรื่องแก้ปัญหาราชบุรี ในการประชุมสภาฯ(มีคลิป)


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 22 ส.ค.62 ที่รัฐสภา ในการประชุมสภาผู้แทนราษฎร ที่มีนายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร เป็นประธานการประชุมสภาผู้แทนราษฎร โดยในช่วงการหารือ นางสาวกุลวลี นพอมรบดี ส.ส.ราชบุรี เขต 1 พรรคพลังประชารัฐ ได้นำเรื่องหารือปัญหาความเดือดร้อนที่ขอให้หน่วยงานได้ทำการแก้ไขให้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่ จำนวน 3 เรื่อง


โดยนางสาวกุลวลี นพอมรบดี ส.ส.ราชบุรี เขต 1 พรรคพลังประชารัฐ ได้กล่าวในการประชุมสภาผู้แทนราษฎร ว่า เรื่องแรกเป็นเรื่องของโรงพยาบาลศูนย์ราชบุรี ซึ่งเป็นศูนย์รังสีรักษารักษาผู้ป่วยโรคมะเร็งครอบคลุมเขตภาคกลางตอนล่างทั้ง 4 จังหวัด ได้แก่ จังหวัดราชบุรี, กาญจนบุรี, สุพรรณบุรี, นครปฐม รวมถึงมีคนไข้จาก จังหวัดสมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี และประจวบคีรีขันธ์ มาใช้บริการด้วย ยังคงขาดแคลนเครื่องมือทางการแพทย์สำหรับรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็ง อาทิ เช่น เครื่อง CT Scan เครื่องเอกซเรย์คอมพิวเตอร์ความเร็วสูง รวมถึงอาคารที่พักสำหรับแพทย์และพยาบาล ที่จะต้องอยู่ดูแลผู้ป่วย 24 ชม. บ่อยครั้งที่ยามกลางค่ำกลางคืน มีการเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตทำให้บุคลากรทางโรงพยาบาลเสียขวัญและกำลังใจ อยากจะฝากท่านประธานผ่านไปยังท่านรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขได้โปรดพิจารณางบประมาณในการดูแลโรงพยาบาลศูนย์ราชบุรีด้วย 


เรื่องที่ 2 บนถนนทางด่วนหมายเลข 4 ช่วงกิโลเมตรที่ 101 แยกไฟเขียวไฟแดงจุดนี้ชาวบ้านเรียกแยกนี้ว่าแยกนิสสัน ช่วงเวลาเร่งด่วนตอนเช้าและตอนเย็นบ่อยครั้งที่เกิดอุบัติเหตุและการจราจรค่อยข้างหนาแน่นและติดขัด โดยช่วงเทศกาลท่องเที่ยวรถติดยาวเป็นหลายกิโล แยกไฟเขียวไฟแดงแห่งนี้เป็นแห่งสุดท้ายของวงแหวนรอบเขตเศรษฐกิจเมืองราชบุรี ที่ยังไม่มีโครงการก่อสร้างสะพานลอยข้ามแยก ดิฉันอยากจะฝากท่านประธานไปยังรัฐมนตรี ช่วยหางบประมาณมาแก้ไขปัญหาให้ด้วย 


เรื่องที่ 3 สะพานสิริลักษณ์บริเวณ 6 กิโลเมตรที่ 100 อายุกว่า 60 ปี ข้ามแม่น้ำแม่กลองสะพานแห่งนี้ อยากจะฝากท่านประธานประสานท่านรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ของบประมาณในการขยายสะพานสิริลักษณ์ เพื่อรองรับการจราจรที่เป็นคอขวดหน้าห้างบิ๊กซีราชบุรีด้วย "นางสาวกุลวลี" กล่าว

"ส.ส.กุลวลี"พลังประชารัฐ เสนอ 3 เรื่องแก้ปัญหาราชบุรี ในการประชุมสภาฯ(มีคลิป) "ส.ส.กุลวลี"พลังประชารัฐ เสนอ 3 เรื่องแก้ปัญหาราชบุรี ในการประชุมสภาฯ(มีคลิป) Reviewed by ไชโยราชบุรี on สิงหาคม 22, 2562 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.