อีกแล้ว! 4 ครั้งแล้ว ยังจับไม่ได้ แม้ว่าจะขึ้นป้ายรอบร้าน


วันนี้( 17 ก.ค.62) พ.ต.อ.อภิชาติ  พุทธบุญ  ผกก.สภ.เมืองราชบุรี  ได้รับแจ้งจากนายธเทพ เตียวศิริ อายุ 38 ปี  เจ้าของร้านเสต็กโครตแจ่ม  ตั้งอยู่เลขที่ 338 ริมถนนสายบายพาสเลี่ยงเมือง หมู่ 3 ต.พงสวาย อ.เมืองราชบุรี  ว่าถูกโจรย่องเข้ามาขโมยของในร้าน ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 แล้ว จึงได้สั่งการให้ พ.ต.ท.สัมพันธ์  นาลัย   สว.สส.สภ.เมืองราชบุรี นำกำลังเข้าไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ  พบสมชาติ   เกษชายทอง  อายุ 62 ปี   คนให้เช่าบ้านและนายธเทพ  เตียวศิริ  เจ้าของร้าน ได้นำเจ้าหน้าที่เข้าไปดูร่องรอยที่ถูกโจรเข้ามางัดแงะขโมยพระพุทธรูปบูชา  โต๊ะหมู่บูชา  และรื้อค้นทรัพย์จนกระจุยกระจาย   โดยสมชาติ  ก็บอกว่าโจรนั้นงัดประตูด้านหลังเข้ามาขโมยพระพุทธรูปที่อยู่บนหิ้งพระ และโต๊ะหมู่บูชา  ซึ่งเป็นของตนตั้งแต่ที่เข้ามาอยู่ที่บ้านหลังนี้ ก่อนจะให้นายธเทพ  ได้เช่าเปิดร้านขายเสต็ก 


ด้านนายธเทพ   ก็บอกว่า ที่ร้านแห่งนี้ตั้งแต่เปิดร้านมาก็ถูกโจรงัด ประตู หน้าต่าง เข้ามาขโมยของครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 แล้ว ซึ่งเมื่อปลายเดือน พ.ค.62 ที่ผ่านมาก็ถูกโจรเข้ามาขโมยของจนหมดร้าน ทำให้ต้องขึ้นป้าย บอกโจรว่า ไม่มีอะไรเหลือแล้วอย่ามาขโมยอีกเลย  และเมื่อคืนก็โดนขโมยอีก  ซึ่งตนมาเห็นในตอนสายถึงได้รู้ว่าร้านถูกงัดและถูกขโมยพระพุทธรูปไป  จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ได้ช่วยติดตามจับกุมตัวคนร้ายให้ด้วย  เพราะตอนนี้ที่ร้านก็ต้องหยุดขายเพราะข้าวของถุกขโมยไปหมด กำลังหาเงินทุนเพื่อจะมาเปิดร้านใหม่  ก็โดนอีกแล้ว   ที่ผ่านมาก็ได้สอบถามไปยังเจ้าหน้าที่ก็ทราบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังพยายามแกะรอยหาคนร้ายอยู่  จึงอยากจะให้จับให้ได้โดยเร็ว  เพราะต้องทำมากินต่อแต่ตอนนี้ยังไม่กล้าจะขนของเข้ามาเปิดร้านเพราะกลัวจะหมดตัวอีก


อีกแล้ว! 4 ครั้งแล้ว ยังจับไม่ได้ แม้ว่าจะขึ้นป้ายรอบร้าน อีกแล้ว! 4 ครั้งแล้ว ยังจับไม่ได้ แม้ว่าจะขึ้นป้ายรอบร้าน Reviewed by ไชโยราชบุรี on กรกฎาคม 17, 2562 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.