ซิ่งเก๋งฟาดอัดต้นไม้ ดับคาที่ 2 ราย


หนุ่มพาเพื่อนสาวซิ่งเก๋งรถเกิดเสียหลักหมุนไปฟาดอัดกับต้นไม้ดับคาที่  2 ราย เหตุเมื่อเวลา 05.50 น. วันที่ 7 ก.ค.62  พ.ต.ท.จบ  แก้วศรีจันทร์  สารวัตรเวรสภ.เมืองราชบุรี  ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์เก๋งชนต้นไม้ มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ในซากรถ 2 ราย  เหตุเกิดที่บริเวณถนนเขางูสายเก่า  หน้าร้านคาราโอเกะนานา  หมู่ 4  ต.เจดีย์หัก  อ.เมือง   จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์   ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า วีออส สีบรอนซ์  หมายเลขทะเบียน กธ-7462 ราชบุรี สภาพรถฟาดอยู่กับต้นไม้จนรถนั้นงอไปครึ่งคัน  ภายในรถพบผู้เสียชีวิต 2 ราย เป็นชายกับหญิง เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันนำเครื่องตัดถ่าง ตัดซากรถเพื่อนำผู้เสียชีวิตทั้งสองรายออกมา พบว่าผู้ตายคือนางสาวแสงเดือน  คงอยู่ อายุ 24 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 31  หมู่ 2  ต.อ่างหิน   อ.ปากท่อ  จ.ราชบุรี สภาพศพคอ แขน และขาหัก ทั้งหมด  ส่วนอีกรายคือนายตะวัน  โทอุบล  อายุ 22 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 63  หมู่ 4  ต.เจดีย์หัก  อ.เมือง  จ.ราชบุรี สภาพศพคอหัก  โดยทั้งสองรายน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ชม.


จากการสอบถามไม่มีใครทราบว่าเกิดเหตุตั้งแต่เมื่อไหร่  แต่ในช่วงเช้ามืด มีผู้ใช้รถผ่านเส้นทางนี้แล้วเห็นว่ามีรถชนต้นไม้อยู่แล้วและมีผู้เสียชีวิตอยู่ในรถด้วย   จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ  ซึ่งในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า หนุ่มสาวคู่นี้น่าจะขับรถออกมาจากตัวเมืองด้วยความเร็ว  เมื่อมาถึงทางโค้งรถเกิดสียหลักทำให้รถหมุนไปฟาดอัดติดกับต้นไม้  จนทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 รายทันทีดังกล่าว  ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามญาติของผู้เสียชีวิตมารับศพเพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป
ซิ่งเก๋งฟาดอัดต้นไม้ ดับคาที่ 2 ราย ซิ่งเก๋งฟาดอัดต้นไม้ ดับคาที่ 2 ราย Reviewed by ไชโยราชบุรี on กรกฎาคม 07, 2562 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.