คืบหน้าวัยรุ่นเมากร่าง ยิงดุเดือดหน้าผับดังกลางเมืองราชบุรี


จากกรณีเมื่อกลางดึกวันที่ 16 มิย. 62 ได้เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นใช้อาวุธปืนยิงกันบริเวณด้านหน้าสถานบริการ โรงเบียร์พันตาถนนเพชรเกษม (ด้านหน้าโรงแรมโกลเด้นซิตี้ราชบุรี) ขาเข้าเมืองราชบุรี  หมู่ที่ 5 ต.โคกหม้อ  อ.เมือง จ.ราชบุรี ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย หลังจากกลุ่มวัยรุ่นได้ก่อเหตุขับรถยนต์และรถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ด้าน พ.ต.อ.อภิชาต  พุทธบุญ  ผกก.สภ.เมืองราชบุรี  ได้ลงตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมสั่งกำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ชุดสอบสวน ชุดปราบปราม ร่วมทำงานและหาพยานหลักฐานให้มากที่สุด 


พ.ต.อ.อภิชาต  พุทธบุญ ผกก.สภ.เมืองราชบุรี  ได้เปิดเผยว่า  หลังจากได้รับแจ้งเหตุก็สั่งการให้เจ้าหน้าที่ได้ร่วมกันทำงานตรวจสอบหาพยานและหลักฐาน  โดยเบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้เรียกพยานมาสอบแล้ว 4-5 คน และพอจะรู้สาเหตุกับกลุ่มของผู้ที่ก่อเหตุแล้ว  แต่ทั้งนี้ขอให้รวบรวมพยานและหลักฐานให้มากกว่านี้ก่อนจึงจะสามารถสรุปได้ ในการสอบสวนถ้าพบว่าบุคคลใดเกี่ยวข้องก็จะเรียกมาสอบทั้งหมด ส่วนปลอกกระสุนปืนที่เก็บได้จำนวนหนึ่งเป็นขนาด .45 มม.  จะนำส่งกองพิสูจน์หลักฐานเพื่อทำการตรวจสอบ  พร้อมทั้งจะตรวจสอบใบอนุญาต"ให้มีและใช้"อาวุธปืนกับทางปกครองอีกด้วย   ซึ่งในวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ไปดูและเล่าเหตุการณ์ภายในที่เกิดเหตุบริเวณด้านหน้าผับดังกล่าว  ซึ่งเชื่อว่ายังมีหลายอย่างขัดๆกันอยู่   ทั้งนี้คาดว่าไม่นานก็จะสรุปและสามารถตามจับตัวกลุ่มวัยรุ่นผู้ก่อเหตุครั้งนี้มาดำเนินคดีต่อไป.

คืบหน้าวัยรุ่นเมากร่าง ยิงดุเดือดหน้าผับดังกลางเมืองราชบุรี คืบหน้าวัยรุ่นเมากร่าง ยิงดุเดือดหน้าผับดังกลางเมืองราชบุรี Reviewed by ไชโยราชบุรี on มิถุนายน 16, 2562 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.