ยาบ้าของใคร 64,000 เม็ด ใส่ถุงดำซุกไว้ข้างตึกร้างซอยเปลี่ยว


เมื่อเวลา 15.15 น.วันที่ 17 มิ.ย.62 พ.ต.อ.ศิริชัย ไชยดี  ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี  สืบทราบว่า แก๊งค้ายาเสพติด จะนำยาบ้ามาพักไว้เพื่อรอส่งมอบให้ลูกค้า ที่บริเวณข้างตึกร้าง ถนนซอยข้างลานกีฬา ชุมชนค่ายหลวงพัฒนา เขตเทศบาลเมืองบ้านโป่ง  จึงพร้อมกำลังชุดปราบปรามยาเสพติด(ปส.) สภ.บ้านโป่ง เดินทางไปตรวจสอบบริเวณตึกร้างอยู่ในซอยดังกล่าว  จากการตรวจสอบพบถุงดำต้องสงสัย ถูกซุกไว้ในตู้เสื้อผ้าเก่าทิ้งไว้ข้างตึก ซึ่งเป็นป่ารก


เจ้าหน้าที่จึงนำออกมาเปิดตรวจสอบพบยาบ้าจำนวน 32 มัด ( 64,000 เม็ด ) มูลค่านับล้านบาท  จากการสอบถามชาวบ้านแถวนั้น ทราบว่า เมื่อประมาณเวลาตอนเย็นวันที่ 14 มิ.ย. ที่ผ่านมา พบเห็นชายรูปร่างผอมขาว เดินถือร่มพร้อมหิ้วถุงดำมาหยุดยืนบริเวณหน้าตึกร้าง แต่ก็ไม่มีใครสนใจ จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาทำการตรวจสอบ จึงพบยาบ้า


ซึ่งเจ้าหน้าที่คาดว่า ยาบ้าที่พบทั้งหมด น่าจะเป็นของแก๊งค้ายาเสพติด ได้นำของมาซุกไว้ แล้วนัดหมายลูกค้าให้มารับ  แต่ทางเจ้าหน้าที่สืบทราบและมาพบเสียก่อน  เบื้องต้นได้นำยาบ้าของกลาง มาเก็บไว้ที่ สภ.บ้านโป่ง พร้อมเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางและประสานทางกองพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ราชบุรี เข้าตรวจสอบลายนิ้วมือแฝง เพื่อหาตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ยาบ้าของใคร 64,000 เม็ด ใส่ถุงดำซุกไว้ข้างตึกร้างซอยเปลี่ยว ยาบ้าของใคร 64,000 เม็ด ใส่ถุงดำซุกไว้ข้างตึกร้างซอยเปลี่ยว Reviewed by ไชโยราชบุรี on มิถุนายน 17, 2562 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.