คดีวัยรุ่นเมากร่างยิงเดือดแจ้งข้อหาเพิ่มอีก 3 ราย ส่วนโลกโซเซียลคลิป 3 โผล่ (มีคลิป)


จากกรณี ได้เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทและใช้อาวุธปืนยิงกันบริเวณด้านหน้าสถานบริการ โรงเบียร์พันตาถนนเพชรเกษม (ด้านหน้าโรงแรมโกลเด้นซิตี้ราชบุรี) ขาเข้าเมืองราชบุรี  หมู่ 5 ต.โคกหม้อ  อ.เมืองราชบุรี ทำให้มีผู้ถูกกระสุนปืนได้รับบาดเจ็บ 1 ราย  และมีผู้ได้รับบาดเจ็บที่โดนขวดขว้างอีกหลายราย นอกจากนี้ภายในที่เกิดเหตุยังพบรถยนต์ที่ถูกกลุ่มวัยรุ่นขว้างขวดใส่ทำให้ได้รับความเสียหายอีกหลายคัน  ขณะเกิดเหตุได้มีหญิงสาวบันทึกคลิปไว้ได้ เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 16 มิ.ย. 62 ต่อมาวันที่ 17 มิ.ย.62 พ.ต.อ.อภิชาต พุทธบุญ ผกก.สภ.เมืองราชบุรี ได้เรียกประชุมชุดสืบสวน  พร้อมนำตัวหญิงสาวเจ้าของคลิปที่ถ่ายขณะเกิดเหตุทะเลาะวิวาทมาสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อเป็นพยาน  และดำเนินคดีนายธนากร แย้มขยาย อายุ 21 ปี ข้อหาร่วมในการชุลมุนต่อสู้ระหว่างบุคคลตั้งแต่สามคนขึ้นไป และบุคคลหนึ่งบุคคลใด ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่เข้าร่วมในการนั้นหรือไม่ รับอันตรายสาหัสฯ นายธนากร รับสารภาพ และยังดำเนินคดีกับนายธีรยุทธ งามดี อายุ 35 ปี ข้อหา ร่วมในการชุลมุนต่อสู้ระหว่างบุคคลตั้งแต่สามคนขึ้นไป และบุคคลหนึ่งบุคคลใด ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่เข้าร่วมในการนั้นหรือไม่ รับอันตรายสาหัสฯ และมีอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับใบอนุญาตและไม่มีเหตุจำเป็นอันเร่งด่วน นายธีรยุทธ รับสารภาพข้อกล่าวหาร่วมชุลมุนฯ แต่ปฏิเสธข้อกล่าวหาพาอาวุธฯ


ความคืบหน้าของคดีนี้ยังไม่จบ มีพลเมืองดีส่งคลิปทื่ถ่ายในคืนเกิดเหตุให้ตำรวจเพิ่มเติมอีก และตรวจสอบสามารถดำเนินคดีกับผู้ร่วมก่อเหตุเพิ่มอีก 3 คน โดยเมื่อวันที่ 19 มิ.ย.62 พ.ต.อ.อภิชาต พุทธบุญ ผกก.สภ.เมืองราชบุรี พร้อมตำรวจชุดสืบสวน และพนักงานสอบสวน  ได้เรียกตัวผู้อยู่ในเหตุการณ์มารับทราบข้อกล่าวหา 3 คน ประกอบด้วยนายเศรษฐบุตร ตันสง่า อายุ 23 ปี อยู่บ้านเขที่ 29/1 หมู่ 9 ต.เจดีย์หัก อ.เมืองราชบุรี รับสารภาพข้อหา ร่วมในการชุลมุนต่อสู้ระหว่างบุคคลตั้งแต่สามคนขึ้นไป และบุคคลหนึ่งบุคคลใด ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่เข้าร่วมในการนั้นหรือไม่ รับอันตรายสาหัส โดยการกระทำในการชุลมุนต่อสู้นั้น (ถูกกระสุนปืนได้รับบาดเจ็บสาหัส) และให้การปฏิเสธข้อหาร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และร่วมกันพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับใบอนุญาตและโดยไม่มีเหตุอันควร และร่วมกันทำให้เสียทรัพย์ , นายพงษ์ศักดิ์ บัวทองเลิศ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12 หมู่ 9 ต.เจดีย์หัก อ.เมืองราชบุรี รับสารภาพข้อหา ร่วมในการชุลมุนต่อสู้ระหว่างบุคคลตั้งแต่สามคนขึ้นไป ฯ และให้การปฏิเสธข้อหาร่วมกันมีอาวุธปืนฯ, และนายแดง (นามสมติ) บ้านอยู่ต.สามเรือน อ.เมืองราชบุรี รับสารภาพข้อหาร่วมกันชุลมุน ฯ แต่ปฏิเสธข้อหาร่วมกันมีอาวุธฯ เช่นเดียวกัน


พ.ต.อ. อภิชาติ พุทธบุญ ผกก.สภ.เมืองราชบุรี กล่าวว่าความคืบหน้าในตอนนี้ ทางชุดสืบสวน สภ.เมืองราชบุรี ได้ทำการสืบสวนตรวจสอบตามคลิป และกล้องวงจรปิด ซึ่งหลังจากเกิดเหตุตั้งแต่วันจันทร์ (17 มิ.ย.) ได้แจ้งข้อกล่าวหาผู้ต้องหาไป 2 ราย วันที่ 18 มิ.ย. และ19 มิ.ย. ราย ได้แจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มไปอีก 3 ราย รวมเป็น 5 ราย สำหรับข้อหาเหตุชุลมุน ตอนนี้กำลังตรวจสอบตามคลิป และภาพถ่ายเพิ่มเติมที่ได้รับจากพลเมืองดี ตลอดจนตามกล้องวงจรปิดที่ทางพนักงานสอบสวนรวบรวมมาได้ ซึ่งจะมีการตรวจสอบว่ามีบุคคลใดมีการกระทำผิดเพิ่มเติมบ้าง หากมีการตรวจพบว่ามีการกระทำความผิดก็จะนำตัวมาแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติม ในส่วนผลตรวจ DNA ยังไม่แล้วเสร็จ ทางพนักงานสอบสวนก็ยังคงรอผลตรวจอยู่

คดีวัยรุ่นเมากร่างยิงเดือดแจ้งข้อหาเพิ่มอีก 3 ราย ส่วนโลกโซเซียลคลิป 3 โผล่ (มีคลิป) คดีวัยรุ่นเมากร่างยิงเดือดแจ้งข้อหาเพิ่มอีก 3 ราย ส่วนโลกโซเซียลคลิป 3 โผล่ (มีคลิป) Reviewed by ไชโยราชบุรี on มิถุนายน 19, 2562 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.