คืบหน้าเที่ยวผับเจออริเก่าไล่ยิง รถเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 1 สาหัส 4


จากกรณีที่มีหนุ่มอายุ 24 ปี ขับรถปิกอัพหนีการถูกกลุ่มคู่อริไล่ยิง จนทำให้รถเสียหลักพุ่งไปชนเสาไฟฟ้า จนทำให้น้องสาวอายุ 18 ปี ที่นั่งมาด้วยเสียชีวิต ส่วนตัวเองถูกยิงเข้าที่หน้าอกได้รับบาดเจ็บสาหัส พร้อมเพื่อน 4 ราย โดยเหตุเกิดช่วงกลางดึกของวันที่ 23 มิ.ย.62 ที่ผ่านมา บริเวณหน้าวงเวียนหอนาฬิกา ถนนแสงชูโต เขตเทศบาลเมืองบ้านโป่ง ห่างจากโรงพัก สภ.บ้านโป่ง ประมาณ 60 เมตร


ซึ่งความคืบหน้าในวันนี้ (24 มิ.ย. 62) เจ้าหน้าที่ของเทศบาลเมืองบ้านโป่ง กำลังเข้าทำการซ่อมแซมท่อน้ำประปาที่แตก เนื่องจากถูกรถพุ่งชน  และยังมีเศษข้าวของที่เสียหายถูกกองกระจัดกระจายอยู่ บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 183  ถนน.แสงชูโต  เขตเทศบาลเมืองบ้านโป่ง  ซึ่งเป็นของของนายเหนียวทุย  จงสถาพรพันธุ์  อายุ 78 ปี ที่เปิดเป็นร้านขายข้าวเหนียวปิ้ง  ส่วนเสาไฟฟ้าที่ถูกชนจนหักโค่น เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าได้เข้ามาทำการซ่อมแซมและเปลี่ยนเสาต้นใหม่เพื่อจ่ายไฟฟ้าให้กับประชาชนได้ใช้เป็นการชั่วคราว


ด้านนายเหนียวทุย  จงสถาพรพันธุ์  อายุ 78 ปี เจ้าของบ้านที่ได้รับความเสียหายจากการถูกรถพุ่งชน ก็บอกว่า ในช่วงที่เกิดเหตุตนนอนอยู่บนชั้นสองของบ้านและได้ยินเสียงดังมากคล้ายหม้อแปลงขนาดใหญ่ระเบิด  จึงได้ลงมาดู ก้พบว่ามีรถมาชนเสาไฟฟ้าและข้าวของที่หน้าบ้าน และเห็นว่ามีเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯเข้ามาช่วยเหลือ  ซึ่งมีทั้งคนเจ็บและคนตาย  ซึ่งทราบจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ารถคันนี้ถูกไล่ยิงมา  จนมาเสียหลักพุ่งเข้ามาที่หน้าบ้าน  ทำให้รถเข็นสำหรับขายข้าวเหนียวปิ้ง และท่อประปาแตก  แม้ว่าจะมีคนเจ็บคนตาย  แต่ก็ไม่ได้รู้สึกกลัวซึ่งเหตุการณ์ก็ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อย 


ส่วนความคืบหน้าของคดีนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนของ สภ.บ้านโป่ง กำลังไปทำการไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในถนนสายแสงชูโต  เพื่อดูว่าในช่วงนั้นมีรถใครบ้าง  โดยพบว่ามีรถจักรยานยนต์ต้องสงสัย  แต่ไม่แน่ใจว่าจะเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์หรือไม่  ซึ่งคงจะต้องเชิญตัวมาสอบสวน  นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอีกชุดได้เข้าไปขอตรวจสอบที่ร้านอาหารที่ผู้บาดเจ็บและผู้ตายไปนั่งกินก่อนที่จะเกิดเหตุเขม่นกับแขกที่มานั่งที่ร้านดังกล่าว จนทางร้านต้องโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ไประงับเหตุ  ก่อนที่จะแยกย้ายกลับออกมา  และมาถูกไล่ยิงจนทำให้รถเสียหลักพุ่งไปชนเสาไฟ้ฟ้าและข้าวของหน้าบ้านของชาวบ้านได้รับความเสียหายและมีทั้งผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว


คืบหน้าเที่ยวผับเจออริเก่าไล่ยิง รถเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 1 สาหัส 4 คืบหน้าเที่ยวผับเจออริเก่าไล่ยิง รถเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 1 สาหัส 4 Reviewed by ไชโยราชบุรี on มิถุนายน 24, 2562 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.