ตำรวจเมืองราชบุรีรวบโจ๋แว้นพร้อมปืนเถื่อน


เมื่อเวลา  06.00 น.วันที่  27 มีค. 62 พ.ต.อ.อภิชาติ  พุทธบุญ  ผกก.สภ.เมืองราชบุรี พ.ต.ท.สุรศักดิ์ นิลยาภรณ์  พ.ต.ต.วีรชัย เจริญไทย  พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดเหยี่ยวดำร่วมออกตรวจตามเส้นทาง หลังจากที่ได้รับแจ้งว่ามีวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์เสียงดัง และขับขี่เข้ามาในเขตเมืองราชบุรีจำนวนมาก  จึงได้แบ่งกำลังออกตามจุดต่างๆ  ซึ่งหลังจากการออกปฎิบัติหน้าที่สมารถตรวจยึดรถจักรยานยนต์ที่ผิดกฏหมายได้ 20 คัน และ จับกุมผู้ต้องหาเสพยาได้ 8 ราย  ทั้งนี้ยังได้ตรวจค้น นายเอกชัย เปลี่ยนศรี อายุ 24 ปี เลขที่ 14/1 ม.4 ต.อ่างหิน อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี พบอาวุธปืนพกสั้น ไทยประดิษฐ์ ขนาด .410 ไม่มีหมายเลขทะเบียนปืน จำนวน 1 กระบอก  เครื่องกระสุนอาวุธปืน ขนาด .410 จำนวน 1 นัด  ทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา "มีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนไว้ในครองครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควรฯ"

ด้าน พ.ต.อ.อภิชาติ  พุทธบุญ  ผกก.สภ.เมืองราชบุรี  เปิดเผยว่า ในเขตเมืองราชบุรีกำลังจะมีงานท่องเที่ยวราชบุรีของดีเมืองโอ่ง  และงานกาชาด  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งรับผิดชอบด้านความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่จะเข้ามาท่องเที่ยวภายในงาน  แต่ก็ได้สั่งการให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกคนกระจายกำลังช่วยกันสอดส่องดูแล  โดยเฉพาะพวกมิจฉาชีพที่จะเข้ามาก่อเหตุภายในงาน  และพวกแก็งลักรถจักรยานยนต์  เด็กแว้นที่ชอบก่อความรำคราญ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจเข้มจับกุมผู้ที่กระทำผิดกฏหมายให้หมด----------------------------

เชิญเที่ยวงานสักการะศาลเจ้าพ่อหลักเมืองราชบุรี ประจำปี 2562

--------------------------------
ตำรวจเมืองราชบุรีรวบโจ๋แว้นพร้อมปืนเถื่อน ตำรวจเมืองราชบุรีรวบโจ๋แว้นพร้อมปืนเถื่อน Reviewed by ไชโยราชบุรี on มีนาคม 27, 2562 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.