ผบ.พล.พัฒนา.1 ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจจุดบริการประชาชน


ผู้บัญชาการกองพลพัฒนาที่ 1 ตรวจเยี่ยมติดตามการอำนวยความสะดวกการจราจรในช่วงเทศกาลสงกรานต์ พร้อมเน้นย้ำเจ้าหน้าที่ดูแลประชาชน กวดขันเมาแล้วขับเป็นกรณีพิเศษวันที่ 11 เม.ย.62) พลตรี ไพรัช โอฬารไพบูลย์ ผู้บัญชาการกองพลพัฒนาที่ 1 พร้อมคณะ เดินทางตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ และให้แนวทางการปฏิบัติงานต่อเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานจุดบริการประชาชน ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2562 โดยจุดที่ 1 ตรวจเยี่ยมจุดบริการประชาชน กองพันพัฒนาที่ 1 บริเวณหน้าที่ทำการสายตรวจ ต.บ้านเลือก อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ส่วนจุดที่ 2 ตรวจเยี่ยมจุดบริการประชาชน กองพันทหารช่างที่ 52 กรมทหารช่างที่ 1 รักษาพระองค์ บริเวณเทศบาลตำบลบางแพ อ.บางแพ จ.ราชบุรี และจุดที่ 3 ตรวจเยี่ยมจุดบริการประชาชน กองพันพัฒนาที่ 1 บริเวณหน้าร้านแมคโดนัล สาขาเพชรเกษม อ.เมือง จ.ราชบุรี


โอกาสนี้ ผบ.พล.พัฒนา.1 พร้อมคณะ ได้รับฟังบรรยายสรุปปัญหาและอุปสรรคในการดำเนินการบริการประชาชน  พร้อมมอบสิ่งของเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ณ จุดอำนวยความสะดวกและบริการประชาชน ทั้ง 3 แห่ง นอกจากนี้ ผบ.พล.พัฒนา.1 ได้แนะนำและเน้นย้ำให้เจ้าหน้าที่ดูแลกวดขันด้านวินัยจราจรแก่ผู้ขับขี่รถ ผู้สัญจรไปมา รวมทั้งกวดขันการแก้ไขปัญหายาเสพติด รวมไปถึงให้กวนขันเรื่องเมาแล้วขับ เป็นกรณีพิเศษ เพราะได้มีความห่วงใยในเรื่องของการขับขี่ยานพาหนะของประชาชน เนื่องจากในช่วงนี้จะมีประชาชนและนักท่องเที่ยวสัญจรในปริมาณมากในห้วงเทศกาลสงกรานต์ ประกอบกับเส้นทางในบางพื้นที่ของจังหวัดราชบุรี ซึ่งถือเป็นทางผ่านสู่ภาคใต้มีปริมาณรถหนาแน่น เพราะฉะนั้นผู้ขับขี่จึงต้องมีความระมัดระวัง อยากให้ประชาชนร่วมกันตระหนัก และให้ความสำคัญในการรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุบนท้องถนน ร่วมถึงมาตรการต่างๆ เพื่อลดการบาดเจ็บและสูญเสียของประชาชน จึงขอให้ทุกภาคส่วนร่วมแรงร่วมใจกันในการปฏิบัติงานในช่วงเทศกาลครั้งนี้

ผบ.พล.พัฒนา.1 ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจจุดบริการประชาชน ผบ.พล.พัฒนา.1 ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจจุดบริการประชาชน Reviewed by ไชโยราชบุรี on เมษายน 11, 2562 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.