บุญยิ่ง"พลังประชารัฐ ชิวๆ มั่นใจชนะศึกการเลือกตั้งในครั้งนี้


โค้งสุดท้ายของการหาเสียงเขต 2 คึกคัก บุญยิ่ง"พลังประชารัฐ เดินแจกบัตรแนะนำตัวด้วยตัวเองแบบชิวๆ มีมั่นใจชนะศึกการเลือกตั้งในครั้งนี้ เพราะเสียงต้อนจากประชาชนดีเกินคาค


( 22 มี.ค. 62 )  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศช่วงโค้งสุดท้ายของการหาเสียง ซึ่งอีกแค่เพียง 3 วันก็จะการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ในวันที่ 24 มี.ค. 62 กันแล้ว ซึ่งเขต 2 ราชบุรี ก็คึกคักไม่แพ้เขตอื่นๆในจังหวัดราชบุรี อย่างนางบุญยิ่ง นิติกาญจนา ผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐ เขต 2 ราชบุรี เบอร์ 11 ก็ใช้ช่วงโค้งสุดท้ายเดินนำลูกทีมเก็บคะแนนเสียงตามตลาดต่างๆ อย่างเช่นวันนี้ที่ตลาดสดเทศบาล อ.ปากท่อ นางบุญยิ่ง นิติกาญจนา ได้นำลูกทีมขึ้นรถ 6 ล้อ ประกาศนโยบายพรรคพลังประชารัฐ พร้อมชูป้ายแนะนำตัวและป้ายนโยบายพรรค ส่วนตนเองเดินแจกบัตรแนะนำตัว เก็บคะแนนเสียง จนเรียกคะแนนพยายามจากพ่อค้าแม่ค้า และประชาชนที่เดินทางมาจับจ่ายใช้สอยที่ตลาดสดเทศบาล อ.ปากท่อ จนถึงขนาดต้องเข้ามากอดมาหอม นำดอกไม้และพวงมาลัยมามอบให้ และพูดคุยสอบถามสารทุกข์สุกดิบอย่างเป็นกันเอง


ซึ่งบางช่วงที่ นางบุญยิ่ง นิติกาญจนา ผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐ เขต 2 ราชบุรี เบอร์ 11 เดินผ่านร้านขายอาหาร ขนม และน้ำดื่ม บรรดาพ่อค้าแม่ค้าก็จะรีบเข้ามาถามนางบุญยิ่ง ว่า "เหนื่อยไหม สู้ๆ อยู่เคียงข้างเสมอ" พร้อมกับนำอาหาร ขนม และน้ำดื่ม นำผลไม้ มาป้อนให้นางบุญยิ่ง ตลอดทางที่นางบุญยิ่งใช้หาเสียง


โดยนางบุญยิ่ง นิติกาญจนา กล่าวว่า การหาเสียงช่วงโค้งสุดท้ายรู้สึกมั่นใจ และไม่รู้สึกกังวลใจเลย เพราะทุกที่ที่ได้ลงพื้นที่ไปแจกใบแนะนำตัว และหาเสียง ก็จะได้รับเสียงตอบรับ ได้การต้อนรับจากประชาชนกับมาเป็นอย่างดี ไม่กว่าจะไปที่ไหนก็จะมีประชาชนบ่นคิดถึง และขอให้ชนะการเลือกตั้งในครั้งนี้


---------------------------------------------------------


บุญยิ่ง"พลังประชารัฐ ชิวๆ มั่นใจชนะศึกการเลือกตั้งในครั้งนี้ บุญยิ่ง"พลังประชารัฐ ชิวๆ มั่นใจชนะศึกการเลือกตั้งในครั้งนี้ Reviewed by ไชโยราชบุรี on มีนาคม 22, 2562 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.