อนุทิน"ภูมิใจไทย" ตอกย้ำเรียกเสียงคะแนนพรรค ขึ้นเวทีปราศรัยตลาดศรีเมืองราชบุรี


อนุทิน" หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) ลงพื้นที่หาเสียงตลาดเทศบาลเมืองราชบุรี และตลาดศรีเมือง พร้อมขึ้นเวทีปราศรัยตอกย้ำเรียกเสียงคะแนนพรรคที่ตลาดศรีเมือง ขอเป็นพรรคกลางนำพาประเทศเดินไปข้างหน้า ยึดเสียงประชาชนเป็นที่ตั้ง ในการร่วมรัฐบาลกับพรรคอื่น


เวลา 08.00 น. วันที่ 9 มี.ค.62 ที่บริเวณตลาดสดเทศบาลเมืองราชบุรี อ.เมือง จ.ราชบุรี นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) พร้อมคณะบริหารพรรคภูมิใจไทย และ นางเพียงเพ็ญ ศักดิ์สมบูรณ์ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 ราชบุรี อดีต สว.ราชบุรี จับมือนายเกชา ศักดิ์สมบูรณ์ อดีต ส.ว.ราชบุรี ผู้สมัคร ส.ส. แบบบัญชีรายชื่อ พรรคภูมิใจไทย (ภท.) และนายฐานุพงศ์ ศักดิ์ธนาวัฒน์ หรือ กล้วย เชิญยิ้ม นักแสดงตลกที่เข้ามารับหน้าที่ประชาสัมพันธ์พรรคภูมิใจไทย ได้ร่วมกันเดินหาเสียงเรียกเสียงคะแนนโค้งสุดท้ายให้นางเพียงเพ็ญ ศักดิ์เสมบูรณ์ โดยมีพ่อค้าแม่ค้าในตลาดสดเทศบาลเมืองราชบุรี และประชาชนในพื้นที่ให้การต้อนรับพร้อมมอบดอกกุหลาบและพวงมาลัยให้เป็นกำลังใจตลอดเส้นทางดินหาเสียง กันเเป็นจำนวนมาก


จากนั้นช่วงเวลา 09.30 น. นายอนุทิน หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) และคณะกรรมการบริหารพรรคภูมิใจไทย พร้อมด้วยผู้สมัครทั้ง 5 เขต ราชบุรี ได้เดินทางมายังตลาดศรีเมืองราชบุรี บริเวณอาคาร 3 และขึ้นรถขบวน รณรงค์หาเสียงและเดินพบปะพี่น้องประชาชนบริเวณ ตลาดศรีเมือง อาคาร 16, 15, 14,


หลังจากนั้นช่วงเวลา 10.30 น. ได้ขึ้นเวทีปราศรัย บริเวณด้านหน้าลานกิจกรรม 1 โดยมีประชาชนเข้ารับฟังปรายศรัยเป็นจำนวนมาก โดยช่วงก่อนที่นายอนุทิน จะกล่าวปราศรัยได้เชิญคณะกรรมการบริหารพรรคภูมิใจไทย และผู้สมัครทั้ง 5 เขต ราชบุรี และผู้สมัครแบบบัญชีรายชื่อ 3 ท่าน ขึ้นบนเวที โดยมีนายนภินทร ศรีสรรพางค์ สมาชิกพรรคภูมิใจไทย มอบพวงมาลัยต้อนรับ หัวหน้าพรรค ภูมิใจไทย และผู้สมัคร สส.เขต จว.ราชบุรี แบบแบ่งเขตและแบบบัญชีรายชื่อ และนาอนุทิน ได้มอบเสื้อพรรคให้ นายนภินทร ในการให้การสนับสนุนพรรคภูมิใจไทย จากนั้น นายสรอรรถ กลิ่นประทุม ประธานที่ปรึกษาพรรคภูมิใจไทย พร้อมด้วยอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ได้กล่าวปราศรัย ประกาศจุดยืนของพรรคภูมิใจไทย


โดยนายอนุทิน กล่าวว่า ที่จังหวัดราชบุรีพรรคภูมิใจไทยมีความพร้อม และส่งคนที่คุณภาพ ซึ่งแต่ละคนมีประวัติการทำงานมาอย่างยาวนาน ส่วนนโยบายของพรรคก็ชัดเจน นโยบายแบ่งปันกำไรภาคเกษตร นโยบายยกระดับ อสม. พักหนี้ กยศ. นโยบายปลูกกัญชาเสรี ทั้งผู้สมัครทั้งพรรค ได้รับการตอบรับที่ดีจากประชาชน นโยบายกัญชาเสรี เพื่อเป็นช่องทางให้ประชาชนหารายได้ และให้รัฐดูแล ถ้ากลัวเสียงวิจารณ์ แล้วไม่ทำอะไรเลย ย่อมเท่ากับเปิดช่องให้นายทุนไทย ต่างชาติ เข้ามาจดสิทธิบัตร เขาก็กอบโกยผลประโยชน์ไปหมด แล้วประชาชนได้อะไร พรรคมีหน้าที่ดูแลประโยชน์โดยรวมของประเทศ พรรคป้องกันไม่ให้คนไทยถูกเอาเปรียบ


ส่วนทางด้านนายสรอรรถ ประธานที่ปรึกษาพรรคภูมิใจไทย ยังได้กล่าวว่า พรรคภูมิใจไทยไม่เป็นศัตรูกับใคร เดินหน้าหาเสียงอย่างตรงไปตรงมา และอยากให้การเลือกตั้งครั้งนี้เป็นไปด้วยสุจริตชน แข่งขันกันแบบยุติธรรม ไม่ต้องกลั่นแกล้งกัน เพราะพรรคไม่ภูมิใจไทยไม่คิดเป็นศัตรูกับพรรคใด แต่ขอให้หยุดกลั่นแกล้งพรรคภูมิใจไทย


โดยหลังจากที่ลงจากเวทีปราศรัยแล้ว พรรคภูมิใจไทยได้เดินพบปะประชาชนในตลาดศรีเมือง ตั้งแต่ลานกิจกรรรมและอาคาร 12,13 และขึ้นขบวนรถเพื่อเดินทางต่อไปยังอาคาร 8 อาคารค้าปลีก เดินพบปะประชาชน ภายในอาคาร 8 ขึ้นขบวนรถท้ายอาคาร 8  เคลื่อนขบวนรถรณรงค์หาเสียงไปตามเส้นทาง ผ่านอาคาร 7, อาคารแตงโม ผลไม้1 ผลไม้2


อนุทิน"ภูมิใจไทย" ตอกย้ำเรียกเสียงคะแนนพรรค ขึ้นเวทีปราศรัยตลาดศรีเมืองราชบุรี อนุทิน"ภูมิใจไทย" ตอกย้ำเรียกเสียงคะแนนพรรค ขึ้นเวทีปราศรัยตลาดศรีเมืองราชบุรี Reviewed by ไชโยราชบุรี on มีนาคม 10, 2562 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.