‘มานิต’ อดีตรัฐมนตรีช่วยฯใช้สิทธิเลือกตั้ง


บรรยากาศใช้สิทธิเลือกตั้งที่จ.ราชบุรี เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 24 มี.ค.62 ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 1 ภายในศาลาสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน  หมู่ 1 ต.ท่าราบ อ.เมืองราชบุรี เขตเลือกตั้งที่ 1 จ.ราชบุรี นายมานิต นพอมรบดี อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข จูงมือ นางสาวกุลวลี นพอมรบดี ลูกสาว ผู้สมัครส.ส.ราชบุรี เขต 1 พรรคพลังประชารัฐ เบอร์ 9 ไปตรวจรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่หน้าหน่วย โดยนายมานิต ลำดับผู้มีสิทธิลำดับที่ 475 ส่วนนางสาวกุลวลี ลำดับที่ 474 จากนั้นลงรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้ง รับบัตรเลือกตั้งและเข้าคูหากากบาท แล้วเดินทางกลับ ซึ่งสีหน้าของทั้งคู่แสดงความอิดโรย หลังจากต้องตระเวนหาเสียงอย่างหนัก


ขณะเดียวกันที่หน่วยเลือกตั้งดังกล่าว ได้มีนายสมภาร สุทโท อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 44 หมู่ 1 ต.ท่าราบ อ.เมืองราชบุรี ที่ไปประกอบอาชีพที่จ. ตาก ได้เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้งที่หน่วยนี้ แต่กลับไม่มีชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มาใช้สิทธิที่หน่วยเลือกตั้งนี้ทุกครั้ง สอบถามเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยก็ไม่สามารถให้ใช้สิทธิได้เพราะไม่มีรายชื่อในบัญชีหน้าหน่วย นายสมภาร จึงต้องผิดหวังกลับไป


‘มานิต’ อดีตรัฐมนตรีช่วยฯใช้สิทธิเลือกตั้ง ‘มานิต’ อดีตรัฐมนตรีช่วยฯใช้สิทธิเลือกตั้ง Reviewed by ไชโยราชบุรี on มีนาคม 24, 2562 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.