อดีตกำนัน หึงโหดจ้วงแทงกิ๊ก ก่อนจะขับรถพุ่งชนดับอนาถหน้าร้านคาราโอเกะ


เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 31 มี.ค.62  พ.ต.ท.บุญเอก  สรรพคง  สารวัตรเวรสภ.ปากท่อ   จ.ราชบุรี  ได้รับแจ้งเหตุรถชนคนเสียชีวิต  เหตุเกิดหน้าร้านอาหาร ชื่อ จันทร์เพ็ญคาราโอเกะ ตั้งอยู่เลขที่  21/2-4  ริมถนนสายปากท่อ-สมุทรสงคราม  ต.ปากท่อ  อ.ปากท่อ   จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ฤทธิรงค์   โชติกลาง  ผกก.สภ.ปากท่อ และพ.ต.ท.นพชัย  เสมอจิตต์  สวป.สภ.ปากท่อ ได้รับทราบก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์  ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อเบนซ์  สีทอง  หมายเลขทะเบียน วห - 414 กทม. สภาพหน้าด้านเกยขึ้นไปอยู่บนฟุตบาธ  ที่หน้าร้านคาราโอเกะ ใต้ท้องรถพบรถจักรยานยนต์ถูกทับได้รับความเสียหายจำนวน 3 คัน และพบว่ามีผู้เสียชีวิตติดอยู่ใต้ซากรถด้วย ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวกิตติมา  อิ่มอุทร  อายุ 41 ปี  เป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะดังกล่าว สภาพศพ มีร่องรอยถูกของมีคมแทงเข้าที่แขนซ้าย  ชายโครงซ้าย ท้องน้อย  จนไส้ไหล และที่ศรีษะ มีบาดแผลถูกกระแทกจนกระโหลกแตก  นอกจากนี้ยังมีรถยนต์ที่รับความเสียหายอีก 2 คัน คือ รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้า  สีขาว หมายเลขทะเบียน ฎท 2888 กทม.  สภาพถูกชนที่ด้านท้ายรถ และ รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ BMW สีส้ม หมายเลขทะเบียน 3 กว 9999 กทม. สภาพถูกชนที่ด้านท้ายรถ  ส่วนผู้ที่ก่อเหตุคือนายระวี  โชคจิชานนท์  อายุ 60 ปี เป็นอดีตกำนัน ต.จอมประทัด อ.วัดเพลง  จ.ราชบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไปสงบสติอารมณ์ ที่สภ.ปากท่อ เนื่องจากมีอาการเมาสุราอย่างหนัก


จากการสอบถามผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ทราบว่า ผู้ที่ก่อเหตุกับผู้ตายเป็นแฟนกัน  โดยผู้ตายนั้นเปิดร้านอาหารและมีคาราโอเกะในร้านด้วย  ก่อนเกิดเหตุได้ปิดร้านตั้งแต่เที่ยงคืน  และผู้ตายได้นั่งพูดคุยอยู่กับเด็กในร้านและลูกค้าซึ่งเป็นเจ้าของรถยนต์เก๋งที่ได้รับความเสียหาย 2 คัน  จากนั้นนายระวี  หรือกำนันเปีย ได้ขับรถยนต์เบนซ์  มาจอดที่หน้าร้านและเห็นว่ายังมีลูกค้าอยู่ในร้าน  จึงเกิดมีปากเสียงกับผู้ตายเนื่องจากเกิดอาการหึงหวง   และได้เดินออกมาหยิบอาวุธมีดในรถเข้าไปในร้านก่อนจะจ้วงแทงผู้ตาย  หลายแผลทำให้วงสนทนาแตกกระจาย  จากนั้นผู้ตายได้พยายามหนีออกมาจากร้าน เพื่อจะขี่รถจักรยานยนต์ไปโรงพยาบาล  แต่กำนันเปียนั้นได้ถอยรถไล่ชนรถยนต์เก๋ง  ยี่ห้อ BMW ก่อนจะวิ่งเข้าไปชนอัดก๊อปปี้รถจักรยานยนต์ซึ่งจอดอยู่สามคัน และทำให้ร่างของผู้ตายถูกอัดก๊อปปี้ไปด้วย  และยังชนรถยนต์เก๋ง สีขาว ที่จอดอยู่ใกล้กันได้รับความเสียหายไปด้วย   


เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาพยายามฆ่า และฆ่า และขับรถประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินของผู้อื่นได้รับความเสียหาย และเมาสุราขณะขับรถก่อนจะควบคุมตัวอดีตกำนันหึงโหดไว้ดำเนินคดีต่อไป.

----------------------------

เชิญเที่ยวงานสักการะศาลเจ้าพ่อหลักเมืองราชบุรี ประจำปี 2562

--------------------------------
อดีตกำนัน หึงโหดจ้วงแทงกิ๊ก ก่อนจะขับรถพุ่งชนดับอนาถหน้าร้านคาราโอเกะ อดีตกำนัน หึงโหดจ้วงแทงกิ๊ก ก่อนจะขับรถพุ่งชนดับอนาถหน้าร้านคาราโอเกะ Reviewed by ไชโยราชบุรี on มีนาคม 31, 2562 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.