บุญลือ"ภูมิใจไทย พร้อมทีมงานขอบคุณชาวบ้าน


บุญลือพร้อมทีมงาน ขอบคุณชาวบ้าน ในพื้นที่  เขต  5  ที่ใว้วางใจที่ให้คะแนนเสียงกลับมาเป็น  สส.อีกครั้งเพื่อจะได้นำปัญหาในพื้นที่เข้าไปแก้ใขพัฒนาบ้านเมือง


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายบุญลือ  ประเสริฐโสภา  รองหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย  ว่าที่ สส.ราชบุรี เขต  5   พรรคภูมิใจไทย  ได้นำขบวนรถฝ่าสายฝนที่กระหน่ำมาอย่างรุนแรงออกไปเส้นทางตามหมู่ขอบคุณประชาชนในพื้นที่เขต  5    หลังทราบผลคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ   37.425  ซึ่งได้คะแนนมาเป็นอันดับ 1   โดยจะตั้งใจทำงานให้ดีที่สุดที่ประชาชนใว้วางใจให้เข้าไปในสภาผู้แทนราษฎร อีกครั้ง เพื่อเข้าไปแก้ใขปัญหาและพัฒนาบ้านเมือง ตลอดเส้นทางมีประชาชนออกมาให้กำลังใจและร่วมแสดงความยินดีมอบพวงมาลัยและช่อดอกไม้


ทางด้านนายบุญลือ   ประเสริฐโสภา  กล่าวว่า  ต้องขอกราบขอบพระคุณในความรักความเมตตาไม่เปลี่ยนแปลงที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา  โดยเฉพาะชาวอำเภอดำเนินสะดวก อำเภอบางแพ  และอำเภอ โพธาราม (เฉพาะตำบลบ้านสิงห์บ้านฆ้อง ดอนทราย  )ที่มอบความใว้วางใจมอบคะแนนเสียงถึง  37,425 เข้ามาเป็นอันดับที่  1  ในพื้นที่ เขตเลือกตั้งที่  5  ผมขอยืนยันว่าจะเข้าไปทำหน้าที่เพื่อพัฒนาบ้านเมือง ของเราอย่างเต็มความสามารถ

----------------------------

เชิญเที่ยวงานสักการะศาลเจ้าพ่อหลักเมืองราชบุรี ประจำปี 2562

--------------------------------
บุญลือ"ภูมิใจไทย พร้อมทีมงานขอบคุณชาวบ้าน บุญลือ"ภูมิใจไทย พร้อมทีมงานขอบคุณชาวบ้าน Reviewed by ไชโยราชบุรี on มีนาคม 27, 2562 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.