อดีตนายกชวน ช่วยลูกพรรคหาเสียงที่ ปากท่อ จ.ราชบุรี


เมื่อเวลา 16.00น. วันที่ 9 มี.ค. นายชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางพร้อมคณะผู้บริหารพรรคประชาธิปัตย์ เพื่อช่วย พ.ต.ท.สันทัด เจียมสกุล ผู้สมัคร สส. หมายเลข 7 เขต 2 จังหวัดราชบุรี พรรคประชาธิปัตย์ ที่อำเภอปากท่อ จังหวัดราชบุรี หหาเสียง โดยนายชวน หลีกภัย พร้อมคณะ ได้เดินพบปะประชาชนชาว อ.ปากท่อ และรับฟังปัญหาเพื่อนำไปเป็นหลักในการแก้ไขให้กับประชาชน ซึ่งมีประชาชนชาว อ.ปากท่อ ให้การต้อนรับนายชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรีและคณะพรรคประชาธิปัตย์กันอย่างหนาแน่น


โดยอดีตนายกชวนได้กล่าวถึงนโยบายของพรรคประชาธิปัตย์ให้พี่น้องประชาชนชาว อ.ปากท่อ ได้พิจารณา เกี่ยวกับการซื้อเสียงและไม่ซื้อเสียง หากผู้ที่ซื้อเสียงซื้อท่านเพียงแค่ไม่กี่หมื่นบาท แต่อาจไปโกงกินประเทศชาติหลายล้านบาทซึ่งคนเหล่านี้เมื่อเขาไปบริหารประเทศ จะทำให้ประเทศชาติขาดความพัฒนา ประชาชนจะเดือดร้อน หลังจากใช้เวลาเดินหาเสียงช่วยพ.ต.ท.สันทัด เจียมสกุล ผู้สมัคร สส. เขต 2 จ.ราชบุรี อยู่ประมาณ 2 ชั่วโมง จึงเดินทางกลับ


อดีตนายกชวน ช่วยลูกพรรคหาเสียงที่ ปากท่อ จ.ราชบุรี อดีตนายกชวน ช่วยลูกพรรคหาเสียงที่ ปากท่อ จ.ราชบุรี Reviewed by ไชโยราชบุรี on มีนาคม 11, 2562 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.