หน่วยเลือกตั้งล่วงหน้า เขต 5 ราชบุรี ปชป.แห่ไปใช้สิทธิ์


บรรยากาศหน่วยเลือกตั้งกลางล่วงหน้า เขต 5 อำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี คึกคัก โดยมีนายอำเภอดำเนินสะดวก และกกต.ประจำหน่วยเลือกตั้ง เขต 5 ราชบุรีค่อยดูแลอย่างใกล้ชิด เบื้องต้นเผยไม่มีปัญหาในการเลือกตั้งเมื่อวันที่ 17 มี.ค.62  ที่เต็นท์จุดหน่วยเลือกตั้งกลางล่วงหน้า ณ โรงเรียนวัดอมรญาติสมาคม (อมรวิทยาคาร) ต.ท่านัด อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี ซึ่งเป็นจุดเลือกตั้งล่วงหน้า เขต 5 ราชบุรี ตั้งแต่เวลา 08.00 น.  มีประชาชนจำนวนมาก ได้มารอเข้าคูหาลงคะแนนเลือกตั้ง โดยในส่วนของเขตเลือกตั้งที่ 5 อำเภอดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี มีประชาชนผู้มีสิทธิ์ลงคะแนนเลือกตั้ง 1,051 คน ซึ่งในช่วงเวลาตั้งแต่ 08.00 - 12.00 น. มีประชาชนในพื้นที่เขต 5 มาใช้สิทธิ์แล้วกว่า 1,000 คน โดยมี นายชนพหล ส่งเสริม นายอำเภอดำเนินสะดวก และเจ้าหน้าที่ กกต.ประจำหน่วยเลือกตั้ง เขต 5 ราชบุรี ดูแลอย่างใกล้ชิด สำหรับประชาชนชาวดำเนินสะดวกที่เดินทางมาจากต่างจังหวัดเพื่อใช้สิทธิเลือกตั้งก่อนล่วงหน้าในครั้งนี้ ต่างก็ดีใจที่ได้ใช้สิทธิ์เลือกตั้ง และขอเลือกคนดีเข้าสภาเป็นผู้แทนของตน


นายชนพหล ส่งเสริม นายอำเภอดำเนินสะสะดวก ได้เปิดเผยว่า จังหวัดราชบุรี มีหน่วยเลือกตั้งก่อนล่วงหน้าทั้งหมด 5 จุด ซึ่งในส่วนอำเภอดำเนินสะดวก เขต 5 ถือเป็นหน่วยเลือกตั้งก่อนล่วงหน้าเป็นจุดที่ 5 มีประชาชนผู้มีสิทธิ์ลงคะแนนเลือกตั้ง 1,051 คน โดยตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมามีประชาชนมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งแล้วเป็นจำนวนมาก และเป็นไปด้วยความเรียบร้อยดี ไม่มีปัญหาในเรื่องการขอใช้สิทธิ์ และการลงคะแนนเลือกตั้ง ส่วนในวันที่ 24 มีนาคม 2562  ตั้งแต่เวลา 08.00 –17.00 น. ก็ขอให้ประชาชนชาวราชบุรีทุกท่านผู้มีสิทธิ์ในการเลือกตั้ง ออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งที่หน่วยเลือกตั้งที่มีชื่อของตนเองอีกด้วย


หน่วยเลือกตั้งล่วงหน้า เขต 5 ราชบุรี ปชป.แห่ไปใช้สิทธิ์ หน่วยเลือกตั้งล่วงหน้า เขต 5 ราชบุรี ปชป.แห่ไปใช้สิทธิ์ Reviewed by ไชโยราชบุรี on มีนาคม 17, 2562 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.