หน่วยเลือกตั้งกลางล่วงหน้า อ.บ้านคา มีแค่ 2 คน


ประธานกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ของหน่วยเลือกตั้งกลาง ต.บ้านคา อ.บ้านคา จ.ราชบุรี ของเขตเลือกตั้งที่ 2  เผยมีผู้มาใช้สิทธิ์ลงทะเบียน ครบ 100 เปอร์เซ็นต์ เพราะมีเพียงแค่ 2 คน ที่มาขอลงใช้สิทธิ์เลือกตั้งล่วงหน้า 


วันที่ 17 มี.ค.62)  บรรยากาศการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรที่หน่วยเลือกตั้งของหน่วยเลือกตั้งกลาง ต.บ้านคา อ.บ้านคา ของเขตเลือกตั้งที่ 2 บริเวณศาลาประชาคมอำเภอบ้านคา จ.ราชบุรี  ตั้งแต่ช่วงเช้าจนถึงช่วงบ่ายวันนี้ เป็นไปอย่างเงียบเหงา มีเสียงจั๊กจั่นส่งเสียงร้องดังอยู่ตามต้นไม้ โดยเจ้าหน้าที่ได้จัดตั้งคูหา พร้อมเจ้าหน้าที่ประจำหน่ายเลือกตั้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจคอยมาดูแลความสะดวกและความปลอดภัยบริเวณพื้นที่การเลือกตั้ง  แต่สถานที่หน่วยเลือกตั้งแห่งนี้กลับแปลกและไม่คึกคักเหมือนกับสถานที่หน่วยเลือกตั้งอื่นๆที่จะมีประชาชนเดินทางมาใช้สิทธิ์ลงคะแนนอย่างคึกคักจนหนาตา  เนื่องจากมีประชาชนแจ้งการลงทะเบียนใช้สิทธิ์เลือกตั้งล่วงหน้าเพียงแค่ 2 คน เท่านั้น


นางสาวจิราภรณ์ เจริญสมบัติ ประธานกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้งในเขต เปิดเผยว่า วันนี้มีประชาชนได้เดินทางมาลงทะเบียนใช้สิทธิ์เลือกตั้งจำนวน 2 ราย  โดยรายแรกได้เดินทางมาเมื่อช่วงเวลาประมาณ  9 นาฬิกาเศษ  และคนที่ 2 มาลงคะแนนเมื่อประมาณเวลา 11.40 น.  เป็นการลงคะแนนเลือกตั้งในเขตครบ 100 เปอร์เซ็นต์  แล้ว แม้จะครบตามจำนวนที่แจ้งไว้ ก็จะต้องรอเวลาปิดหีบในเวลา 17.00 น.เหมือนกับที่หน่วยอื่น  ถือว่าราชบุรีมีประชาชนมาลงทะเบียนที่หน่วยเลือกตั้งนี้น้อยที่สุดในจังหวัดหน่วยเลือกตั้งกลางล่วงหน้า อ.บ้านคา มีแค่ 2 คน หน่วยเลือกตั้งกลางล่วงหน้า อ.บ้านคา มีแค่ 2 คน Reviewed by ไชโยราชบุรี on มีนาคม 17, 2562 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.