พลังประชารัฐเขต 1 ลุยเปิดเทวีปราศรัย ต.คุ้งกระถิน


ผู้สมัครพลังประชารัฐเขต1 เปิดเวทีปราศรัยแจงนโยบายพรรค คนแห่ฟังเพียบ... การหาเสียงของผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) ทั้ง 5 เขต ของจ.ราชบุรี  เริ่มเข้มข้นขึ้นหลังได้เบอร์ในการหาเสียง   ต่างก็เดินหน้าอ้อนขอคะแนนจากประชาชน  เพื่อให้สนับสนุนตนเองได้เป็นส.ส.  โดยชูนโยบายของแต่ละพรรค  ซึ่งก็อาจจะมีโดนใจประชาชนอยู่บ้าง  ในบางข้อ


เช่นเดียวกับนางสาวกุลวลี   นพอมรบดี  ผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ  เขต 1  หมายเลข 9  ลูกสาวของนางกอบกุล  นพอมรบดี  อดีตส.ส.ราชบุรี  พรรคไทยรักไทย  ที่ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืน เอ็ม 16 ยิงถล่มจนเสียชีวิตคารถ  เมื่อปี พ.ศ.2549  และนายมานิต  นพอมรบดี  อดีตรัฐมนตรีช่วยสาธารณสุข  ได้เปิดเวทีปราศรัยที่บริเวณลานวัดเกาะลอยอุดมเอกธาราม  ซึ่งตั้งอยู่หมู่ 7  ต.คุ้งกระถิน  อ.เมือง  จ.ราชบุรี  เพื่อชี้แจงนโยบายของพรรค  ทั้งเรื่องของบัตรสวัสดิการรัฐ  ราคาข้าวที่จะได้เพิ่มขึ้น  การพักหนี้กองทุนหมู่บ้าน 3 ปี  เพื่อที่จะฟื้นฟู  เติมทุน และให้โอกาส  รวมทั้งมารดาประชารัฐ ที่จะมีการดูแลตั้งแต่การตั้งครรภ์ จนถึงคลอด  และยังมีค่าเลี้ยงดูบุตรให้ด้วย    นอกจากนี้นางสาวกุลวลี ยังได้บอกว่าจะสานงานต่อจากผู้เป็นแม่ที่เคยทำคุณประโยชน์ให้กับชาวจ.ราชบุรี   โดยมีนายมานิต  นพอมรบดี  ผู้เป็นพ่อมาช่วยหาเสียงและคอยเป็นพี่เลี้ยงให้กับลุกสาว  ซึ่งถ้าเลือกลูกก็จะได้พ่อมาช่วยทำงานพัฒนาจ.ราชบุรี   โดยมีชาวบ้านเดินทางมาฟังการชี้แจงนโยบายของสองพ่อกันจำนวนมาก


พลังประชารัฐเขต 1 ลุยเปิดเทวีปราศรัย ต.คุ้งกระถิน พลังประชารัฐเขต 1 ลุยเปิดเทวีปราศรัย ต.คุ้งกระถิน Reviewed by ไชโยราชบุรี on มีนาคม 05, 2562 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.