ลุยไม่มีวันหยุด ผู้สมัครพรรคภูมิใจไทย ลุยเคาะประตูหาเสียงแต่เช้าตรู่


ผู้สมัครพรรคภูมิใจไทยราชบุรีเขต 1 อ้อนขอคะแนนเสียง เบอร์ 8 แต่เช้าตรู่ เคาะประตูทุกบ้าน ชูนโยบาย  “ลดอำนาจรัฐ เพื่อปากท้องประชาชน แก้กฎหมายทลายทุกข้อจำกัด ที่ขัดขวางการสร้างรายได้ของประชาชน”
 

( 21 กพ. 62) บรรยากาศการหาเสียงที่ จ.ราชบุรีคึกคักกันแต่เช้ามีบรรดาผู้สมัครจากพรรคการเมืองใหญ่ๆนำลูกทีมออกเดินถือป้ายและแจกบัตรแนะนำตามบ้านเรือนชาวบ้านก่อนที่หลายคนจะออกไปทำงาน ทำให้ได้เจอหน้าเจอตากันอย่างใกล้ชิด เช่น ผู้สมัครจากพรรคภูมิใจไทย เขต 1  โดยนางเพียงเพ็ญ ศักดิ์สมบูรณ์ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1ได้นำลูกทีมออกเดินหาเสียงในช่วงเช้า  ซึ่งก่อนออกเดินหาเสียงก็ได้เดินเข้าศาลเจ้าแม่ทับทิมที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแม่กลอง เขตเทศบาลเมือง เพื่อสักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์  เพื่อความเป็นสิริมงคล จากนั้นจึงเดินเคาะประตูอ้อนขอคะแนนเสียงจากลุง ป้า น้า อา กันถึงตัว บางคนทำกับข้าวแต่เช้า ยังไม่ได้ใส่เสื้อก็รับไหว้กันอุตลุดกันแทบไม่ทัน บางคนกำลังจะแต่งตัวให้ลูกหลานไปโรงเรียนก็ได้หยุดพูดทักทายกัน เด็กๆก็วิ่งเล่นกันสนุกสนาน ไปทุกบ้าน ทุกหลังคาเรือน ทุกร้านค้า  บ้านไหนไม่มีคนอยู่ก็จะฝากบัตรแนะนำตัวไว้ให้   แม้กระทั่งชาวบ้านกำลังล้างรถก็ยังเข้าไปอ้อนขอคะแนน เบอร์  8 นะคร้า  เบอร์ 8  สู้ๆ   โดยชูนโยบาย  “ลดอำนาจรัฐ เพื่อปากท้องประชาชน แก้กฎหมายทลายทุกข้อจำกัด ที่ขัดขวางการสร้างรายได้ของประชาชน”
 

ทั้งนี้ นางเพียงเพ็ญ ศักดิ์สมบูรณ์ ผู้สมัคร ส.ส.พรรคภูมิใจไทย เขต 1  เปิดเผยว่า.. สมัยที่ผ่านมาพรรคภูมิใจไทยก็ได้นำเสนอสิ่งที่ดีที่ช่วยพัฒนาประเทศชาติมาอย่างที่เห็นกันมาแล้ว   ตัวเองมีความมุ่งมั่น ตั้งใจที่จะช่วยดูแลพี่น้องประชาชนชาวราชบุรี โดยเฉพาะตอนนี้ ชาวไร่ ชาวนา ชาวสวน จะช่วยกันพัฒนาและดูแลว่าจะทำอย่างไรให้ผลผลิตสินค้าให้มีกำไรที่มากขึ้น  ทำให้เกษตรกรมีความเป็นอยู่ดียิ่งขึ้น
สำหรับพื้นที่ จ.ราชบุรี พรรคภูมิใจไทยได้ส่งผู้สมัครลงเลือกตั้งครบทั้ง 5 เขต โดยนางเพียงเพ็ญ ศักดิ์สมบูรณ์ ผู้สมัครเขต 1 เบอร์ 8 อดีตเคยเป็นอดีตสมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดราชบุรี 3 สมัย จากนั้นได้ดำรงตำแหน่งอดีตสมาชิกวุฒิสภา จ.ราชบุรี เมื่อปี พ.ศ. 2557 และหันมาลงสมัคร ส.ส.ในนามพรรคภูมิใจไทย

ลุยไม่มีวันหยุด ผู้สมัครพรรคภูมิใจไทย ลุยเคาะประตูหาเสียงแต่เช้าตรู่ ลุยไม่มีวันหยุด ผู้สมัครพรรคภูมิใจไทย ลุยเคาะประตูหาเสียงแต่เช้าตรู่ Reviewed by ไชโยราชบุรี on กุมภาพันธ์ 21, 2562 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.