ผู้สมัครพรรค ปชป. เขต 4 ราชบุรี ลุยหาเสียงขอคะแนนชาวบ้าน ถึงใน“สุสาน”


ผู้สมัครพรรคประชาธิปัตย์  เขต 4 ราชบุรี เจ้าของสโลแกน “ไม่ทิ้งพื้นที่ ไม่หนีปัญหา มุ่งมั่นอาสา รับใช้บ้านเกิด” ลุยหาเสียงขอคะแนนชาวบ้าน ถึงใน“สุสาน” ชูนโยบายของพรรคเป็นหลัก เพื่อขออาสารับใช้พี่น้องประชาชน


วันที่ 21 ก.พ.62) ผู้สื่อข่าวรายงาน บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งของผู้สมัคร ส.ส.พื้นที่ จ.ราชบุรี  แม้ว่าอากาศจะร้อนจากแสงแดด  แต่ผู้สมัครแต่ละพรรคต่างฝ่ายต่างนำลูกทีม ลงพื้นที่ลุยหาเสียงอย่างไม่ย่อท้อ  ทั้งนี้ก็เพื่อหวังโกยคะแนนจากชาวบ้านให้ได้มากที่สุด  ซึ่งการลงพื้นที่หาเสียงผู้สมัครทุกคน ต่างก็จะชูนโยบายของพรรคเป็นหลัก  โดยบริเวณหมู่บ้านหมู่ 1 และหมู่ 2  ต.เขาขลุง  อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี  นายอัครเดช  วงษ์พิทักษ์โรจน์  (มุ่ง) ผู้สมัคร ส.ส.เขต 4 ราชบุรี  เบอร์ 3  พรรคประชาธิปัตย์  เป็นผู้สมัครป้ายแดง  เจ้าของสโลแกน “ไม่ทิ้งพื้นที่ ไม่หนีปัญหา มุ่งมั่นอาสา รับใช้บ้านเกิด”  ได้นำลูกทีม โดยใช้รถจักรยานยนต์ เป็นพาหนะ ขับตระเวนไปตามบ้านเรือนประชาชนในหมู่บ้าน พร้อมแผ่นพับแนะนำตัวและนโยบายพรรคประชาธิปัตย์ ให้กับชาวบ้านได้พิจารณา ในการที่ตัวเองตั้งใจอาสาจะเข้ามารับใช้ ในการเลือกตั้งที่จะมีขึ้นในวันที่ 24 มีนาคม 2562 นี้


ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ในการลงพื้นที่หาเสียง นายอัครเดชร นั้นมีความมุ่งมั่น เข้าพบปะพูดคุยกับชาวบ้านทุกหลัง แม้แต่บ้านไหนที่ไม่มีคนอยู่ ก็จะนำแผ่นพับแนะนำตัวเสียบไว้ที่ประตูหน้าบ้าน  หลังจากหาเสียงภายในหมู่บ้านเสร็จสิ้นทุกหลังคาเรือนแล้ว    นายอัครเดช ทราบว่า  มีชาวบ้านจำนวนหนึ่ง ได้ไปรับจ้างทำงานที่ใน สุสานเขาขลุง  ซึ่งเป็นสุสานขนาดใหญ่ มีพื้นที่หลายร้อยไร่ อยู่ด้านหน้าของภูเขา ห่างจากหมู่บ้านไปไม่ไกล  จึงได้นำลูกทีมพร้อมนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ มุ่งหน้าเข้าไปพบชาวบ้านที่กำลังทำงานตัดหญ้าตามหลุมฝังศพ ภายในบริเวณสุสาน  ท่ามกลางแสงแดดที่ร้อนจัด   โดย นายอัครเดช ได้ตรงเข้าไปพร้อมยกมือไหว้ทักทายชาวบ้านที่กำลังทำงาน และกล่าวแนะนำตัวเองเพื่อขอคะแนนเสียง  สร้างร้อยยิ้มและความดีใจให้กับชาวบ้านเป็นอย่างมาก เนื่องจากนึกไม่ถึงว่า จะมีผู้สมัคร ส.ส. บุกเข้ามาเสียงถึงภายในสุสานแบบนี้    นับว่าเป็นสีสันในการหาเสียงอีกแบบหนึ่งสำหรับประวัติของ  นายอัครเดช วงษ์พิทักษ์โรจน์  ปัจจุบันมีตำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการบริษัทในเครือวงพิทักษ์ จ.ราชบุรี  ขณะทำทำธุรกิจ ก็ดูแลให้ความช่วยเหลือสังคมมาตลอด จนได้รับรางวัล “บุคคลตัวอย่างแห่งปี 2013” ในภาคธุรกิจวัสดุอุตสาหกรรมและเครื่องจักร และได้หันเข้าสู่แวดวงการเมืองระดับชาติครั้งแรก  โดยเป็นตัวแทนพรรคประชาธิปัตย์ ลงสมัคร ส.ส.เขต 4 จ.ราชบุรี ครั้งนี้

ผู้สมัครพรรค ปชป. เขต 4 ราชบุรี ลุยหาเสียงขอคะแนนชาวบ้าน ถึงใน“สุสาน” ผู้สมัครพรรค ปชป. เขต 4 ราชบุรี ลุยหาเสียงขอคะแนนชาวบ้าน ถึงใน“สุสาน” Reviewed by ไชโยราชบุรี on กุมภาพันธ์ 21, 2562 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.