ทนายความพา น.ส.เอ ที่ถูกตำรวจพยายามข่มขืน มาสอบถามความคืบหน้าคดี


         
          เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 5 มิ.ย.61  นายรณรงค์  แก้วเพ็ชร์   ทนายความได้นำนางสาว เอ  (นามสมมุติ  ชื่อจริงคือนางสาวสุตารัตน์  ปุณณศรี )  อาย 46 ปี  หญิงสาวชาวจังหวัดนครนายก  ที่ถูกร.ต.อ.สนธยา  เย็นใจ  พนักงานสอบสวนสภ.ปากท่อ  จ.ราชบุรี  พยายามบังคับขืนใจ และทำร้ายร่างกาย มาสอบถามความคืบหน้าของคดีที่ได้มีการแจ้งความไว้ตั้งแต่วันที่ 28 พ.ค.61 ที่ผ่านมาสภ.เมืองราชบุรี 
 

          โดยทนายรณรงค์  บอกว่าจะมาติดความคืบหน้าของคดีอาญาที่ได้มีการแจ้งความไว้นั้นมีการดำเนินการไปถึงขั้นตอนใดบ้าง   สอบถามเรื่องของการดำเนินการทางวินัย กับ ร.ต.อ.สนธยา  ตามพระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการตำรวจ มีการดำเนินการถึงขั้นตอนใด และจะทราบผลการดำเนินการทางวินัยเมื่อใด  รวมทั้งจะมาขอให้มีการการดำเนินการคุ้มครองพยาน เนื่องจากผู้ต้องหาเป็นนายตำรวจในพื้นที่  ผู้เสียหายและพยานเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัย  เนื่องจากมีการใช้อำนาจหน้าที่ เข้ามายุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน   และนำผู้เสียหายมาให้พนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำเพิ่มเติมด้วย
 

          ด้านนางสาวเอ  (นามสมมุติ  ชื่อจริงคือนางสาวสุตารัตน์  ปุณณศรี )  ก็บอกว่า ไม่อยากพบหน้ากับ ร.ต.อ.สนธยา  เพราะยังรู้สึกหวาดกลัวอยู่   ส่วนที่ว่าเคยคบกับ ร.ต.อ.สนธยา นั้น  ในช่วงแรก ร.ต.อ.สนธยา  บอกว่าอายุ 43 ปี  เป็นพ่อหม้ายลูกติดหนึ่งคน  จึงคบกัน แต่ต่อมารู้ว่าถูกหลอกก็พยายามจะเลิกคบ  เพราะที่บ้านมีเชื้อสายจีน และยิ่งอาม่าด้วยไม่ชอบเรื่องพวกนี้เลย  พอเราจับได้ว่าทุกอย่างเป็นเรื่องโกหก  เขาก็ขอแค่คบเป็นเพื่อน และจะตามเรื่องคดีที่อาม่าถูกโกงเงินจำนวน 100,000 บาท ให้และไม่คิดเรื่องจะเป็นแบบนี้  ที่ผ่านมาก็รู้จักทางญาติของร.ต.อ.สนธยา  เพราะญาติเขาไม่สบายก็ไปเบิกยาที่ร้านซึ่งตนเป็นหุ้นส่วนมาให้กิน   ส่วนที่ว่าเคยไปเที่ยวประจวบฯ ด้วยกันนั้นเป็นเรื่องในอดีตที่จะไม่มีการพูดถึงเอาแค่ปัจจุบันซึ่งเราเป็นผู้ถูกกระทำเท่านั้น  ซึ่งเขาพยายามพูดให้ตัวเองดีและให้พ้นผิด   และจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด  คนๆนี้ถ้ายังเป็นตำรวจอยู่เราจะอยู่ยาก  ใช้ชีวิตปกติไม่ได้
 
 
          ต่อมาพ.ต.อ.ณัชชัชพงศ์    ศศลักษณานนท์  รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ราชบุรี  ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบในคดีนี้ ได้มารับหนังสือที่ทางผู้เสียหายมายื่นขอความเป็นธรรม  และพูดคุยในเรื่องคดีความที่ผู้เสียหายยังติดใจอยู่ว่า ได้ดำเนินการแจ้งข้อกล่าวหาตามที่ผู้เสียหายได้ร้องขอ รวมทั้งตั้งกรรมการสอบสวนทางวินัยไปแล้ว  ส่วนผลการดำเนินงานนั้นจะได้แจ้งให้กับทางผู้เสียหายได้รับทราบทุกขั้นตอน    จากนั้นก็ได้ให้พนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำผู้เสียหายเพิ่มเติมเพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน ก่อนจะส่งสำนวนให้ทางพนักงานอัยการได้สั่งฟ้องภายในวันศุกร์ที่ 8 มิ.ย.61 นี้ด้วย

/////////////////////////////////////////

ภาพ/ข่าว : #ทีมข่าวสมาคมสื่อมวลชนราชบุรี

ติดตามข่าวสารในจังหวัดราชบุรีได้ที่ : https://www.facebook.com/groups/1872087123081525/
หรือที่นี้ : https://www.facebook.com/groups/1881043855509766/?ref=bookmarks

/////////////////////////////////////////////////////////////
ทนายความพา น.ส.เอ ที่ถูกตำรวจพยายามข่มขืน มาสอบถามความคืบหน้าคดี ทนายความพา น.ส.เอ ที่ถูกตำรวจพยายามข่มขืน มาสอบถามความคืบหน้าคดี Reviewed by ไชโยราชบุรี on มิถุนายน 05, 2561 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.