ยันไม่ล้าช้า ตำรวจเตรียมส่งฟ้องคดีที่ตำรวจพยายามข่มขืนหญิงสาวให้อัยการแล้ว (มีคลิป)


ตำรวจเตรียมส่งฟ้องคดีที่ตำรวจพยายามข่มขืนหญิงสาวให้อัยการแล้ว จากคดีที่นางสาว เอ  (นามสมมุติ  ชื่อจริงคือนางสาวสุตารัตน์  ปุณณศรี )  อาย 46 ปี  หญิงสาวชาวจังหวัดนครนายก  แต่มาพักอาศัยอยู่ที่อ.ปากท่อ  จ.ราชบุรี  เข้าแจ้งความที่สภ.เมืองราชบุรี ว่าถูก ร.ต.อ.สนธยา  เย็นใจ  อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นพนักงานสอบสวน สภ.ปากท่อ  หลอกพาเข้ารีสอร์ท แห่งหนึ่งในอำเภอปากท่อ  แล้วพยายามจะบังคับขืนใจพร้อมกับทำร้ายร่างกายโดยการตบที่ใบหูข้างซ้ายจนได้รับบาดเจ็บ  โดยเหตุเกิดเมื่อกลางคืนของวันที่ 27 พ.ค. 61 ที่ผ่านมา และในเช้าวันที่ 28 พ.ค.61 นางสาว เอ  ก็ได้เข้ามาแจ้งความกับ ร.ต.อ.(หญิง)ภูษณิศา   จันทรัชต์   พนักงานสอบสวนสภ.เมืองราชบุรี  โดยทางพนักงานสอบสวนได้ส่งตัวนางสาวเอ  ไปให้แพทย์ได้ทำการตรวจบาดแผล  พร้อมกับให้นางสาว เอ  นำไปชี้ในจุดเกิดเหตุที่รีสอร์ท   แต่ต่อมานางสาวเอ  เกรงว่า คดีจะไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงประสานไปยังทนายรณรงค์  แก้วเพ็ชร์  เพื่อขอความช่วยเหลือ

(คลิปในข่าว)

 
ซึ่งในเรื่องนี้ พล.ต.ต.อนุภาพ  ศรีนวล  ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ราชบุรี  ก็บอกว่า ในวันนี้(4 มิ.ย.61)  ได้เรียกผู้ที่รับผิดชอบในคดี  ซึ่งประกอบด้วย พ.ต.อ.ณัชชัชพงศ์   ศศลักษณานนท์  รองผู้บังคับการ  พ.ต.อ.ณรงค์เดชศ์    ศักดิ์สมบูรณ์   รองผู้บังคับการ  พ.ต.อ.อภิชาติ  พุทธบุญ  ผกก.สภ.เมือง  พ.ต.อ.ฤทธิรงค์  โชติกลาง  ผกก.สภ.ปากท่อ  พร้อมด้วยพนักงานสอบสวน  มาประชุมที่ห้องประชุมสภ.เมืองราชบุรี  เพื่อติดตามความคืบหน้าพร้อมกับเร่งรัดคดี   ซึ่งขณะนี้ได้ทำการสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องไปแล้วจำนวน 8 คน  พร้อมกับรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ  แต่เหลือเพียงการสอบปากคำผู้เสียหาย  และสอบผู้เกี่ยวข้องอีก 2-3  คน  และทางผู้เสียหายก้แจ้งว่าจะเดินทางมาให้ปากคำในวันที่ 5 มิ.ย.61 นี้  โดยได้แจ้งให้กับทางผู้เสียหายได้รับทราบแล้วว่าได้แจ้งข้อกล่าวหากับ ร.ต.อ.สนธยา  คือ กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี  ไปโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ  โดยใช้กำลังประทุษร้าย  โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้  พาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจาร  ขู่เข็ญ ใช้กำลังประทุษร้ายหรือใช้วิธีข่มขืนใจด้วยประการอื่นใด   กักขังหน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่นให้ปราศจากเสรีภาพในร่างกาย จนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายสาหัส  ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายสาหัส    และภายในวันที่ 8 มิ.ย.61  จะสามารถสรุปสำนวนส่งพนักงานอัยการให้สั่งฟ้องได้  ซึ่งตอนนี้เหลือแค่เพียงรอการสอบปากคำแพทย์ที่ทำการตรวจรักษา นางสาวเอเพื่อนำมาประกอบใบชันสูตรบาดแผล  และรอผลการตรวจลายพิมพ์นิ้วมือของการตรวจสอบประวัติการต้องโทษของ ร.ต.อ.สนธยา   นอกจากนี้ยังมีคำสั่งย้ายให้ ร.ต.อ.สนธยา    มาปฎิบัติราชการที่ศูนย์ปฎิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรี  เพื่อไม่ให้เข้าไปยุ่งกับพยานหลักฐานและไปข่มขู่ผู้เสียหาย    และได้ตั้งกรรมการสอบสวนทางวินัยแล้ว  ซึ่งทางตำรวจได้ทำคดีค่อนข้างละเอียดและรัดกุม รวมทั้งจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่ายด้วย

/////////////////////////////////////////

ภาพ/ข่าว : #ทีมข่าวสมาคมสื่อมวลชนราชบุรี

ติดตามข่าวสารในจังหวัดราชบุรีได้ที่ : https://www.facebook.com/groups/1872087123081525/
หรือที่นี้ : https://www.facebook.com/groups/1881043855509766/?ref=bookmarks

/////////////////////////////////////////////////////////////

ยันไม่ล้าช้า ตำรวจเตรียมส่งฟ้องคดีที่ตำรวจพยายามข่มขืนหญิงสาวให้อัยการแล้ว (มีคลิป) ยันไม่ล้าช้า ตำรวจเตรียมส่งฟ้องคดีที่ตำรวจพยายามข่มขืนหญิงสาวให้อัยการแล้ว (มีคลิป) Reviewed by ไชโยราชบุรี on มิถุนายน 04, 2561 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.