พล.อ.สัมพันธ์ ธัญญพืช เดินทางไปตรวจเยี่ยมทหารผ่านศึก ในพื้นที่ จ.ราชบุรีวันนี้ (7 มิ.ย.61) ที่กองบัญชาการมณฑลทหารบกที่ 16 อ.เมือง จ.ราชบุรี พลเอก สัมพันธ์ ธัญญพืช ผู้อำนวยการองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูงขององค์การฯ เดินทางตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของสำนักงานสงเคราะห์ทหารผ่านศึกเขตราชบุรี พร้อมทั้งพบปะเยี่ยมเยียนทหารผ่านศึกและครอบครัวในพื้นที่จังหวัดราชบุรี พร้อมทั้งให้โอวาทแก่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ที่สังกัดกับสำนักงานรักษาความปลอดภัย องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ที่ปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่ จังหวัดราชบุรี และพื้นที่ใกล้เคียง โดยมี นายวีรัส ประเศรษโฐ รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี พร้อมด้วยพันเอก พิสิฐ  ปั้นทอง รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 16 พร้อมคณะนายทหาร และนายไสว ม่วงศรี รองหัวหน้าสำนักงานสงเคราะห์ทหารผ่านศึกเขตราชบุรี ให้การต้อนรับ

(คลิปในข่าว)

ต่อจากนั้น พลเอก สัมพันธ์ ธัญญพืช ผู้อำนวยการองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูงขององค์การฯ ได้รับฟังบรรยายสรุปของการดำเนินงานของสำนักงานสงเคราะห์ทหารผ่านศึกเขตราชบุรี โดยมีนายไสว ม่วงศรี รองหัวหน้าสำนักงานสงเคราะห์ทหารผ่านศึกเขตราชบุรี เป็นผู้นำเสนอการดำเนินการของสำนักงานสงเคราะห์ทหารผ่านศึกเขตราชบุรี จากนั้นมอบสิ่งของให้แก่ผู้แทนทหารผ่านศึกที่มารับการตรวจเยี่ยม จำนวน 1 ราย หลังจากนั้น ผู้อำนวยการองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก และคณะได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมทหารผ่านศึก ที่พิการและยากไร้ในพื้นที่ จำนวน 1 ราย เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจ


สำหรับการเดินทางไปตรวจเยี่ยมในครั้งนี้ นอกจากจะได้รับทราบผลการดำเนินงานของหน่วยงานในส่วนภูมิภาคขององค์การฯ แล้ว ยังเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจแก่ผู้ปฏิบัติงาน และรับทราบปัญหาข้อขัดข้องความเดือดร้อน รวมทั้งความต้องการที่จะให้องค์การฯ ช่วยเหลือในด้านต่างๆ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ทหารผ่านศึกและครอบครัวต่อไป

/////////////////////////////////////////


ติดตามข่าวสารในจังหวัดราชบุรีได้ที่ : https://www.facebook.com/groups/1872087123081525/
หรือที่นี้ : https://www.facebook.com/groups/1881043855509766/?ref=bookmarks

/////////////////////////////////////////////////////////////


พล.อ.สัมพันธ์ ธัญญพืช เดินทางไปตรวจเยี่ยมทหารผ่านศึก ในพื้นที่ จ.ราชบุรี พล.อ.สัมพันธ์ ธัญญพืช เดินทางไปตรวจเยี่ยมทหารผ่านศึก ในพื้นที่ จ.ราชบุรี Reviewed by ไชโยราชบุรี on มิถุนายน 07, 2561 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.