ปลัดอบต.เครียดจัดปัญหาส่วนตัวรุมเร้า คว้าปืนจ่อยิงขมับตัวเองดับคารถ (มีคลิป)ปลัดอบต.หนองกวาง เครียด ปืนจ่อขมับฆ่าตัวคาเก๋ง ขับรถเข้าบ้านก่อนลั่นไกคาโรงจอดรถ ญาติเผยเคยเป็นปลัดอยู่ อ.ปากท่อ ก่อนถูกย้ายมาเป็นปลัดอบต.หนองกวาง ได้ 3 เดือน

เมื่อเวลา 21.10 น. วันที่ 21 มิ.ย. 61  ร.ต.ท.เจริญทรัพย์  โพธิ์พระ  ร้อยเวรสภ.เมืองราชบุรี  ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 174  หมู่ 9  ต.หินกอง  อ.เมือง  จึงรายงานให้ พ.ต.อ.อภิชาติ  พุทธบุญ  ผกก.สภ.เมือง  ได้รับทราบก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์  ในที่เกิดเหตุที่บริเวณโรงจอดรถหน้าบ้านหลังที่เกิดเหตุ พบเพียงรอยเลือดที่ด้านข้างรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า สีแดง  หมายเลขทะเบียน ฌก-4711  กทม. ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บนั้นถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลราชบุรี ไปก่อนหน้านี้แล้ว  อาการสาหัส  เนื่องจากที่บริเวณศรีษะด้านซ้ายมีร่องรอยถูกอาวุธปืนยิงเข้าจนทะลุศรีษะด้านขวา  ซึ่งทราบชื่อต่อมาคือนายธนิน   ชิ้นปิ่นเกลียว  อายุ 51 ปี   มีตำแหน่งเป็นปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลหนองกวาง  อ.โพธาราม   จ.ราชบุรี  ตรวจค้นในรถยนต์เก๋งซึ่งเป็นของผู้ได้รับบาดเจ็บ  พบอาวุธปืนสั้นขนาด 9 มม.ตกอยู่ที่พื้นรถ  เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน
(คลิปในข่าว)

จากการสอบสวนในเบื้องต้นนั้นทราบว่า  นายธนิน  นั้นเป็นปลัดอบต.ในพื้นที่อ.ปากท่อ  มาก่อนและเพิ่งจะถูกย้ายให้มาดำรงตำแหน่งปลัดอบต.หนองกวาง  อ.โพธาราม  เมื่อประมาณ 3 เดือนที่ผ่านมา  ซึ่งอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการเครียด ก่อนจะตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิงขมับตัวเองจนได้รับบาดเจ็บสาหัส  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบปากคำญาติๆของนายธนิน  ถึงสาเหตุที่ทำให้นายธนินนั้นต้องใช้อาวุธปืนยิงตัวเอง  ซึ่งล่าสุดนั้นนายธนิน ได้เสียชีวิตแล้ว/////////////////////////////////////////

ภาพ/ข่าว : #ทีมข่าวสมาคมสื่อมวลชนราชบุรี

ติดตามข่าวสารในจังหวัดราชบุรีได้ที่ : https://www.facebook.com/groups/1872087123081525/

/////////////////////////////////////////////////////////////

ปลัดอบต.เครียดจัดปัญหาส่วนตัวรุมเร้า คว้าปืนจ่อยิงขมับตัวเองดับคารถ (มีคลิป) ปลัดอบต.เครียดจัดปัญหาส่วนตัวรุมเร้า คว้าปืนจ่อยิงขมับตัวเองดับคารถ (มีคลิป) Reviewed by ไชโยราชบุรี on มิถุนายน 22, 2561 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.