เกษตรกรและผู้ประกอบการเชิญชวนประชาชนเลือกซื้อสินค้าในงาน "ตลาดของดี SMEs เกษตรไทย" ที่ตลองผดุงกรุงเกษม ข้างทำเนียบรัฐบาล


นายธนู นิติพันธ์ เจ้าของไร่นายเสือ จังหวัดราชบุรี นำผักปลอดสารพิษมาจำหน่ายภายในงานราคาอย่างละ 20 บาท กล่าวว่า ธ.ก.ส.ได้ชักชวนให้นำสินค้ามาจำหน่ายในงานสามารถขยายตลาดผู้บริโภคได้เพิ่มขึ้น จากเดิมจำหน่ายเพียงแค่ในจังหวัด หลังจากนำสินค้ามาจำหน่ายในงานที่ตลาดคลองผดุงฯ ก็ได้รับความสนใจจากประชาชนในพื้นที่อื่นๆ ด้วย

ขณะที่บรรยากาศภายในงานตลาดของดี SMEs เกษตรไทยในสัปดาห์แรกที่จะสิ้นสุดในวันพรุ่งนี้ (9 ส.ค.60) ยังได้รับความสนใจจากประชาชนเดินทางไปเลือกซื้อสินค้าเกษตรที่นำไปจำหน่ายในงานจำนวนมากโดยเฉพาะกาแฟหลากหลายชนิด ทุเรียน เงาะ ลองกอง ฝรั่ง มะพร้าวน้ำหอมและผลิตภัณฑ์แปรรูปจากมะพร้าว ซึ่งจากการเดินสำรวจพบว่าสินค้าเกินครึ่งเป็นอาหารนานาชนิด ซึ่งประชาชนที่สนใจสามารถเดินทางไปเลือกซื้อสินค้าได้ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.
เกษตรกรและผู้ประกอบการเชิญชวนประชาชนเลือกซื้อสินค้าในงาน "ตลาดของดี SMEs เกษตรไทย" ที่ตลองผดุงกรุงเกษม ข้างทำเนียบรัฐบาล เกษตรกรและผู้ประกอบการเชิญชวนประชาชนเลือกซื้อสินค้าในงาน "ตลาดของดี SMEs เกษตรไทย" ที่ตลองผดุงกรุงเกษม ข้างทำเนียบรัฐบาล Reviewed by ไชโยราชบุรี on สิงหาคม 11, 2560 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.