ตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรีตั้งศูนย์รับบริจาคสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ภาคอีสานพลตำรวจตรี อนุภาพ ศรีนวล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรี กล่าวว่า จากปัญหาการเกิดอุทกภัยในพื้นที่ภาคอีสานทำให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก ตำรวจภูธรภาค 7 โดย พลตำรวจโท สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 และตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรี ได้เล็งเห็นถึงความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน จึงได้จัดตั้งศูนย์รับบริจาคขึ้น ณ บริเวณหน้าที่ทำการตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรี ขณะนี้มีพี่น้องประชาชนทยอยเดินทางมาร่วมบริจาคเป็นจำนวนมาก อาทิ น้ำดื่ม ข้าวสาร อาหารแห้ง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยารักษาโรค สิ่งของจำเป็นและเงินสด และสำหรับท่านใดที่มีความประสงค์บริจาคสิ่งของจำนวนมาก สามารถโทรมาแจ้งได้ที่เบอร์ 191 หรือ 032-327912 จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้บริการไปรับสิ่งของบริจาคถึงบ้าน ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย


ทั้งนี้ จึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนชาวราชบุรีร่วมแสดงพลังน้ำใจช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในภาคอีสานได้ ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 2 สิงหาคม 2560 ณ บริเวณหน้าที่ทำการตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรี


ตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรีตั้งศูนย์รับบริจาคสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ภาคอีสาน ตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรีตั้งศูนย์รับบริจาคสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ภาคอีสาน Reviewed by ไชโยราชบุรี on สิงหาคม 03, 2560 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.