ปชช.พร้อมใจกันเดินทางมาถวายสักการะพระบรมศพ ร.๙


วันที่ 1 ก.ค. 60 ประชาชนจากทั่วทุกสารทิศพร้อมใจกันเดินทางมาถวายสักการะพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชที่พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท พระบรมมหาราชวังอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน

ตลอดทั้งวันพสกนิกรจากทั่วทุกสารทิศต่างมุ่งมั่นเดินทางมาเข้ารอเข้ากราบถวายสักการะพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชที่พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมหาราชวังอย่างต่อเนื่อง โดยมีเจ้าหน้าที่สำนักพระราชวัง จิตอาสาและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องคอยดูแลและอำนวยความสะดวก ทั้งนี้ประชาชนที่มีโอกาสมาต่างสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและจดจำพระราชกรณียกิจนานัปการที่ยังประโยชน์สุขแก่คนไทยทั้งชาติ

โดยนายชัชวาล รัตนอำภา ชาวอำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี ที่เดินทางมากราบสักการะพระบรมศพ เบื้องหน้าพระบรมโกศ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มากกว่า 10 ครัง กล่าวว่า มีความปลื้มปิติเป็นอย่างมากที่ได้มีโอกาสเดินทางมาสักการะพระบรมศพฯ ในครั้งนี้ ชีวิตที่ผ่านมาซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านที่ทรงงานหนักเพื่อความอยู่ดีกินดีของประชาชนชาวไทย

ทั้งนี้ ประชาชนสามารถเดินทางมากราบถวายสักการะพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ได้ทุกวันจนถึงเวลา 21.00 น. โดยขอความร่วมมือแต่งกายด้วยชุดสีดำสุภาพเรียบร้อย

ติดตามข่าวสารไชโยราชบุรีได้ที่ กลุ่มไชโยราชบุรี  หรือ แฟนเฟจไชโยราชบุรี
ติดต่อแจ้งทำข่าว ID:Line : a21182534
ติดต่อแจ้งข้อมูลข่าวสาร ID:Line : a21182534

**************
ปชช.พร้อมใจกันเดินทางมาถวายสักการะพระบรมศพ ร.๙ ปชช.พร้อมใจกันเดินทางมาถวายสักการะพระบรมศพ ร.๙ Reviewed by ไชโยราชบุรี on กรกฎาคม 02, 2560 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.