ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดราชบุรีจัดกิจกรรมเชื่อมโยงเส้นทางท่องเที่ยวกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง ตามรอยพระบาท


เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. 60 ที่ห้องประชุม โรงแรม ณ เวลา อ.เมือง จ.ราชบุรี นายวีรัส ประเศรษโฐ รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี นายวิศรุต อินแหยม ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานจังหวัดกาญจนบุรี นายวิรัติ แข็งขัน ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดราชบุรี ร่วมแถลงข่าวการจัดกิจกรรมเชื่อมโยงเส้นทางท่องเที่ยวตามรอยพระบาทเชิงสร้างสรรค์ ในจังหวัดราชบุรีและกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง 1 ซึ่งสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดราชบุรีจัดขึ้นเพื่อสร้างเส้นทางท่องเที่ยวและเชื่อมโยงเส้นทางท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ ในกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง 1 ประกอบด้วย จังหวัดราชบุรี, สุพรรณบุรี, กาญจนบุรี, และจังหวัดนครปฐม และให้สอดรับกับนโยบายรัฐบาลด้านแผนยุทธศาสตร์ 20 ปี แผนพัฒนาเศรษฐกิจมั่นคง สังคมมีความสุข ตลอดกับเป็นวาระขับเคลื่อนของจังหวัดราชบุรี


สำหรับการจัดกิจกรรมดังกล่าวจะดำเนินกิจกรรมการท่องเที่ยวตามรอยพระบาท ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณต่อกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง 1 ประกอบด้วย 6 กิจกรรม แรลลี่รถยนต์ เชื่อมโยงเส้นทางท่องเที่ยวตามรอยพระบาท, แรลลี่รถยนต์เชื่อมโยงเส้นทางท่องเที่ยวเชิงเกษตร, ท่องเที่ยวตามรอยพระบาท สัมผัสวิถีพอเพียง ณ จังหวัดราชบุรี, ท่องเที่ยวเชื่อมโยงเส้นทาง ตามรอยพระบาท ในหลวงรัชกาลที่ 9, แรลลี่จักรยานตามรอยพระบาทอย่างพอเพียง, และกิจกรรม”Passport ท่องเที่ยวจังหวัดราชบุรี”, โดยกิจกรรมทั้งหมดจะเปิดตัวในวันที่ 8 กรกฎาคมนี้ คือ กิจกรรมแรลลี่รถยนต์ เชื่อมโยงเส้นทางท่องเที่ยวตามรอยพระบาทเชิงสร้างสรรค์ เส้นทาง ราชบุรี- สุพรรณบุรี และกาญจนบุรี ทั้งนี้รายละเอียดเพิ่มเติมและการรับสมัครร่วมในกิจกรรม ผู้สนใจสามารถติดตามได้ในเพจเฟสบุ๊ค/เที่ยวราชบุรี – ดี๊ดี กดที่นี้เพื่อเข้าร่วม

ติดตามข่าวสารไชโยราชบุรีได้ที่ กลุ่มไชโยราชบุรี  หรือ แฟนเฟจไชโยราชบุรี
ติดต่อแจ้งทำข่าว ID:Line : a21182534
ติดต่อแจ้งข้อมูลข่าวสาร ID:Line : a21182534

**************ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดราชบุรีจัดกิจกรรมเชื่อมโยงเส้นทางท่องเที่ยวกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง ตามรอยพระบาท ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดราชบุรีจัดกิจกรรมเชื่อมโยงเส้นทางท่องเที่ยวกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง ตามรอยพระบาท Reviewed by ไชโยราชบุรี on มิถุนายน 27, 2560 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.