ตัวแทนบริษัททัวร์จากประเทศจีน ขอข้อมูลการท่องเที่ยวของจังหวัดราชบุรี เพื่อนำนักท่องเที่ยวจากประเทศจีนท่องเที่ยวในจังหวัดราชบุรี


ที่ศาลากลางจังหวัดราชบุรี ตัวแทนบริษัททัวร์จากประเทศจีน ขอเข้าพบ นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี เพื่อขอข้อมูลการท่องเที่ยวในจังหวัดราชบุรีเชิงวัฒนธรรม โดย นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี และ นางณิทฐา แสวงทอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี ได้ให้การต้อนรับพร้อมให้ข้อมูลการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์วัฒนธรรมของจังหวัดราชบุรี พร้อมประสานงานเจ้าหน้าที่การท่องเที่ยวส่วนจังหวัดราชบุรีให้กับตัวแทนบริษัททัวร์จากประเทศจีน ทั้งนี้การขอข้อมูลจากตัวแทนบริษัททัวร์ เพื่อจัดทำแพคเกจข้อมูลการท่องเที่ยวในจังหวัดราชบุรี พร้อมนำนักท่องเที่ยวจากประเทศจีนลงท่องเที่ยวจังหวัดราชบุรีสร้างรายได้การท่องเที่ยวราชบุรีให้เพิ่มขึ้น


ทั้งนี้จากผลสำรวจ สทท. สำหรับปี 2560 นี้ทั้งการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย รวมถึงสมาคมโรงแรมไทยต่างคาดการณ์กันว่าธุรกิจท่องเที่ยวของไทยจะยังคงเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะตลาดนักท่องเที่ยวจีน ที่คาดการณ์กันว่า ในปี 2560 นี้ ประเทศไทยจะมีนักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเข้ามาทั้งหมดกว่า 35 ล้านคน และสร้างรายได้กว่า 1.8 ล้านล้านบาท
ตัวแทนบริษัททัวร์จากประเทศจีน ขอข้อมูลการท่องเที่ยวของจังหวัดราชบุรี เพื่อนำนักท่องเที่ยวจากประเทศจีนท่องเที่ยวในจังหวัดราชบุรี ตัวแทนบริษัททัวร์จากประเทศจีน ขอข้อมูลการท่องเที่ยวของจังหวัดราชบุรี เพื่อนำนักท่องเที่ยวจากประเทศจีนท่องเที่ยวในจังหวัดราชบุรี Reviewed by ไชโยราชบุรี on พฤษภาคม 05, 2560 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.