วิ่งวุ่น.... เหตุเพลิงไหม้ ร.ร.ราชบุรีใน อ.บ้านโป่ง โชดดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ


วันที่  31 พ.ค. 60  พ.ต.ต.อาคม โฉมศรี สว.(สอบสวน) สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ภายในโรงเรียนสารสิทธิ์พิทยาลัย ตั้งอยู่ถนนหน้าสถานีรถไฟ เขตเทศบาลเมืองบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี หลังได้รับแจ้งเหตุจึงนำกำลังลงพื้นที่พร้อมด้วย นายสมยศ พุ่มน้อย นายอำเภอบ้านโป่ง พร้อมกันนี้ทาง พ.ต.ท.ณัฐ แท่นวิทยานนท์ รองผกก.ป. ได้ประสานรถดับเพลิงของเทศบาลเมืองบ้านโป่ง 4 คัน พร้อมชุดผจญเพลิงมูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ 


โดยที่เกิดเหตุเป็นบริเวณอาคารเรียน 4 ชั้น อยู่ด้านหน้าสนามฟุตบอล บนอาคารเรียนชั้น 4 ห้อง ม.2/4 เป็นห้องกระจกติดแอร์ พบกลุ่มควันภายและมีเปลวเพลิงในห้องดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงต้องระดมฉีดน้ำกว่า 30 นาที เพลิงจึงสงบลง จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นพบกระเป๋านักเรียน และหนังสือของเด็กนักเรียนได้รับความเสียหาย โดยไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า สาเหตุเพลิงไหม้มาจากระบบเครื่องปรับอากาศภายในห้องเรียนเกิดลัดวงจร ขณะที่เด็กนักเรียนทั้งหมดลงไปเรียนวิชาพละศึกษา จึงไม่มีใครอยู่ภายในห้องทำให้เกิดประกายไฟลุกไหม้ลามติดกระเป๋านักเรียนและหนังสือของเด็กนักเรียน จึงเกิดกลุ่มควันจำนวนมากดังกล่าว ซึ่งถือว่าโชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ส่วนมูลค่าความเสียหายยังประเมินไม่ได้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ประสานวิทยาการ จ.ราชบุรี เข้าตรวจสอบเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

วิ่งวุ่น.... เหตุเพลิงไหม้ ร.ร.ราชบุรีใน อ.บ้านโป่ง โชดดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ วิ่งวุ่น.... เหตุเพลิงไหม้ ร.ร.ราชบุรีใน อ.บ้านโป่ง  โชดดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ Reviewed by ไชโยราชบุรี on มิถุนายน 01, 2560 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.