แห่ชื่นชม นางฟ้าพยาบาลสาวเมืองราชบุรี เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

เธอคือนางฟ้า.... แห่ชื่นชมพยาบาลสาวเมืองราชบุรี เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บจนปลอดภัยก่อนนำส่ง รพ.เรื่องราวนี้ ได้รับการเปิดเผยจาก ผู้ใช้เฟชบุ๊ก ชื่อ คุณ " นุกูล แปดสอง " ได้เข้ามาโพสต์ในกลุ่มทุกเรื่องราวในราชบุรี ในโพสต์นั้น มีรูปภาพสองรูป ในรูป ประกอบไปด้วย ผู้บาดเจ็บ 2 ราย และ มีหนึ่งนางพยายาลสาวสวยเข้ามาปฐมพยาบาลให้ พร้อมกับข้อความว่า " บรรจุให้ไวเลยรัฐบาล พยาบาลแบบนี้ ขอชื่นชมคับ ขอบคุณพยาบาลสาวน่ารักโรงพยาบาลกรุงเทพเมืองราช ที่ผ่านมาแล้วเจออุบัติเหตุเมื่อช่วงเย็น บริเวณเส้นทางหน้าค่ายบุรฉัตร ก่อนถึงร้านอาหารหัวสนามบิน ได้เสียสละเวลาช่วยประเมินและปฐมพยาบาลทำแผลผู้ได้รับบาดเจ็บจากการถูกรถชนจนปลอดภัย ผมขอขอบคุณมากคับผม "

ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าว น่าจะเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2560 โดยที่ไม่ทราบว่า เหตุการณ์เป็นเช่นไร หลังจากโพสต์ไปได้ไม่นานนั้น สมาชิกในกลุ่มฯ ต่างเข้าชื่นชมเธอเป็นจำนวนมาก และ ณ ขณะนี้ โพสต์ดังกล่าว มีไลท์เข้ามามากกว่า 3 พันไลท์ และ แชร์ส่งต่อกันมากกว่า 100 ครั้ง

ต่อมา ได้มีสมาชิกกลุ่มทุกเรื่องราวในราชุบรี ได้แจ้งเข้ามา พยาบาลคนสวยนี้ มีชื่อว่า คุณปิยภรณ์ งามขำ ตำแหน่ง PN ประจำ OPD1 ของโรงพยาบาลกรุงเทพเมืองราชแห่ชื่นชม นางฟ้าพยาบาลสาวเมืองราชบุรี เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ แห่ชื่นชม นางฟ้าพยาบาลสาวเมืองราชบุรี เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ Reviewed by ไชโยราชบุรี on พฤษภาคม 26, 2560 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.