โรงพยาบาลกรุงเทพเมืองราช ให้การสนับสนุนและมอบเวชภัณฑ์ให้กับมูลนิธิในจังหวัดราชบุรี


โรงพยาบาลกรุงเทพเมืองราช ให้การสนับสนุนและมอบเวชภัณฑ์ให้กับมูลนิธิในจังหวัดราชบุรี อาทิเช่น มูลนิธิร่วมใจการกุศล อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี, มูลนิธิกู้ภัยสว่างสาธารณะกุศลสถาน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี, มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์(เขาแก่นจันทร์) อ.เมือง จ.ราชบุรี และมูลนิธิประชานุกูล(ริมน้ำ) อ.เมือง จ.ราชบุรี ทั้งยี้เพื่อเอาไว้ใช้ในการปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บจากอุบัติเหตุเบื้องต้น เพื่อส่งต่อให้ทีมแพทย์ทำการรักษาต่อไป

สืบเนื่องจากกรณีก่อนหน้านี้ทางมูลนิธิทั้ง 4 มูลนิธิ ทำหน้าที่จิตอาสาเพื่อประโยชน์ของประชาชนชาวราชบุรีโดยไม่มุ่งหวังผลประโยชน์ ให้การช่วยเหลือกับประชาชนที่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุต่างๆ ในเบื้องต้น แต่หลายครั้งทางมูลนิธิที่เข้าช่วยเหลือประชาชนผู้ได้รับบาดเจ็บยังขาดเวชภัณฑ์ ทำให้การช่วยเหลือเบิ้องต้นต้องติดขัด ทางผู้อำนวยการโรงพยาบาลกรุงเทพเมืองราช ได้เห็นความสำคัญของเหตุนี้ จึงได้จัดให้มีการสนับสนุนและมอบเวชภัณฑ์ให้กับมูลนิธิในจังหวัดราชบุรี ทุกเดือน  

ภาย/ข่าว เป็นต่อ

โรงพยาบาลกรุงเทพเมืองราช ให้การสนับสนุนและมอบเวชภัณฑ์ให้กับมูลนิธิในจังหวัดราชบุรี โรงพยาบาลกรุงเทพเมืองราช ให้การสนับสนุนและมอบเวชภัณฑ์ให้กับมูลนิธิในจังหวัดราชบุรี Reviewed by ไชโยราชบุรี on พฤษภาคม 03, 2560 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.