สุด..! ทนตาวัย 82 ยิงลูกเขยดับคารถ เหตุถูกด่าทอทุกวัน

เกิดเหตุสลด เมื่อตาวัย 82 ปี ก่อเหตุยิงลูกเขย เหตุเพราะทะเลาะกันอย่างรุนแรง และทนไม่ได้ที่ถูกด่าทอทุกวัน


วันที่ 23 พ.ค.60 ร.ต.อ.ณัฐพล เพียรพิทักษ์ ร้อยเวรสภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตที่หน้าบ้านเลขที่ 2/2 ม.3 ต.เกาะพลับพลา จึงรายงานให้ พ.ต.อ.กิตติภพ ชมภูนุช ผกก.สภ.เมืองราชบุรี ได้รับทราบก่อนเดินทางไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวนสภ.เมืองราชบุรี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ เบื้องต้นในที่เกิดเหตุบริเวณที่นั่งคนขับภายในหน้ารถปิกอัพ ยี่ห้อ นิสสัน สีบรอน หมายเลขทะเบียน บย-8574 กรุงเทพฯ พบศพเป็นชาย 1 ราย สภาพศพนอนคว่ำหน้าไปทางซ้าย ที่บริเวณใบหน้าถูกอาวุธปืนเข้า 3 นัด ทราบชื่อคือ นายไพรัช หล่อโลหะชาญ อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49/67 หมู่ 10 ต.ท่าตลาด อ.สามพราน จ.นครปฐม ส่วนผู้ก่อเหตุนั้นทราบว่าเป็นพ่อตา ชื่อนายสำรวม งามอักษร อายุ 82 ปี ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ภายในบ้านที่เกิดเหตุพร้อมอาวุธปืนขนาด .357 จำนวน 1 กระบอก เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าไปควบคุมตัวมาสอบสวนและทำการตรวจยึดปืนกระบอกดังกล่าวไว้

จากการสอบสวนนายสำรวม ในเบื้องต้นก็ทราบว่า ผู้ตายนั้นเป็นลูกเขยของภรรยาใหม่ของตนเอง และมีปากเสียงกันมาเป็นประจำหลายปีแล้ว โดยนายสำรวมอ้างว่าผู้ตายนั้นชอบด่าทอ และทำอะไรไม่เคยเกรงใจกัน ซึ่งก่อนเกิดเหตุตนกับผู้ตายก็มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง และผู้ตายก็บอกจะมาพาภรรยาใหม่ของตนไปอยู่ที่อื่น ทำให้ตนโกรธทนไม่ไหวเข้าไปคว้าอาวุธปืนในบ้านออกมา ซึ่งผู้ตายก็พยายามที่จะขึ้นรถขับหนีออกมา จนทำให้ประตูรถด้านซ้ายนั้นไปฟาดกับกำแพงบ้านจนหลุดออกมา ตนจึงยิงใส่เข้าไปที่หน้ารถ 3 นัด กระสุนถูกนายไพรัช เสียชีวิต ตนจึงรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจภายในบ้าน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายสำรวม ไปดำเนินคดีในข้อหาฆ่าคนตาย ต่อไป.
สุด..! ทนตาวัย 82 ยิงลูกเขยดับคารถ เหตุถูกด่าทอทุกวัน สุด..! ทนตาวัย 82 ยิงลูกเขยดับคารถ เหตุถูกด่าทอทุกวัน Reviewed by ไชโยราชบุรี on พฤษภาคม 24, 2560 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.